Nước hoa The Face Shop giảm giá 15% chỉ còn 424k chuẩn store chính hãng

499,000 ₫

424,200 ₫

Tiết kiệm - 15%

Giá Chanh Tươi: 419.958 ₫

(4.242 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Nước hoa The Face Shop có lẽ không quá nổi bật như Gucci, Chanel, Dior,... nhưng nếu ai đã dùng rồi thì sẽ thấy dòng nước hoa Soul mới ra mắt của hãng này rất chiều lòng người dùng.

Bộ sưu tập nước hoa Soul này dành cho cả nam và nữ chứ không chỉ riêng cho phái đẹp, nó gồm nhiều loại hương như chanh vàng, ổi, hoa hồng, hoa sen, xạ hương trắng,...đều có mùi hương từ thiên nhiên. 

Trong bộ sưu tập nước hoa TheFaceShop Soul này mình thích nhất em Sweet Kiss Eau De Parfum chiết xuất hoa huệ tây trắng. Mùi hương không quá nồng nàn nhưng lại có gì đó rất quyến rũ. Đặc biệt phù hợp với những người theo phong cách dịu dàng, tự nhiên như mình.

Bộ sưu tập nước hoa Soul vừa ra mắt đã trở thành cơn sốt nước hoa trên toàn châu Á, đặc biệt còn là đứa con của ông lớn TheFaceShop đình đám luôn ưu tiên về chất lượng. Nổi bật nhất vẫn là Soul Secret Blossom hương hoa anh đào mê lòng phái đẹp. 

Mua nước hoa The Face Shop ở đâu rẻ nhất mà hàng chính hãng?

Giá bán em nước hoa Soul chính hãng bên hàng là 20.000won (~424.000đ). Trên trang web chính hãng của TheFaceShop ở Việt Nam có bán các chai nước hoa thuộc Soul đều đồng giá 474.000đ, cả nam và nữ cũng vậy. Tuy nhiên trên Adayroi cũng của TheFaceShop bán thì được giảm giá chỉ còn 424.200đ chưa kể mã giảm giá (nhập mã sẽ được giảm thêm 10%).

Rõ ràng bạn sẽ có lợi hơn nếu đặt mua qua Adayroi, tuy nhiên Adayroi chỉ có 2 loại là Soul Sweet Kiss và Soul Promise Ring thôi. Nếu bạn thích loại hương khác thì đành đặt mua trên web The Face Shop vậy.

Xem nước hoa Thafaceshop trên Adayroi tại đây.

Xem nước hoa Thefaceshop trên trang web chính thức tại đây.

7.7

Khá

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 7
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin