Nước rửa chén Sunlight tặng Bình Đam mê nhập khẩu từ Thái Lan

112,000 ₫

100,000 ₫

Tiết kiệm - 11%

Giá Chanh Tươi: 99.000 ₫

(1.000 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Nước rửa chén Sunlight can 3.8 kg tặng Bình Đam mê
  • Giảm giá 22k so với thị trường
  • Độc quyền tại Shopee duy nhất hôm nay
Chương trình đã hết hạn

Mua nước rửa chén Sunlight can 3.8 kg tại Shopee tặng bạn ngay bình đựng nước rửa chén Đam mê phiên bản giới hạn, nhập khẩu Thái Lan. Bình Đam mê cực kỳ xinh xắn nha, Sunlight muốn chị em thích rửa chén hơn đó mà 

Nước rửa chén Sunlight

Chương trình tặng bình Đam mê khi mua nước rửa chén Sunlight

Chương trình diễn ra duy nhất hôm nay 21/8, nhanh tay đặt hàng ngay để được chiếc bình xinh xắn nhé. Chiếc bình có nhiều kiểu vẽ màu khác nhau, bạn sẽ được nhận ngẫu nhiên nha.

Bình Đam mê dùng để đựng nước rửa chén, có vòi xịt tiện dụng, không phải lo nước rửa chén bị đổ mỗi khi bình bị ngã nữa. Bên cạnh đó vòi xịt cũng giúp bạn tiết kiệm hơn.

Sản phẩm áp dụng:

  • Sunlight rửa chén từ thiên nhiên Muối khoáng và Lô hội Sử dụng nguyên liệu ngoại nhập và không gây hại da tay. Chiết xuất 100% từ thiên nhiên và phù hợp với chén đĩa của trẻ em.
  • Sunlight rửa chén Match Trà Nhật: Với tính năng khử mùi tanh của trà Nhật giúp đánh bay mùi tanh của các thực phẩm cá, thịt, tôm,... ngay cả trên đồ nhựa. Giúp chén dĩa của bạn luôn sạch bong và thơm mùi trà.
  • Sunlight rửa chén diệt khuẩn Chanh và Bạc Hà: Với khả năng diệt khuẩn cực tốt, gấp 100 lần so với nước rửa chén thông thường, diệt được những vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đặc biệt dịu nhẹ với da tay vì chiết xuất từ chanh tươi tự nhiên.

Tất cả sản phẩm nước rửa chén của Sunlight đều an toàn với da tay của bạn, không gây kích ứng hay bệnh về da. Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi Viện Da Liễu Trung Ương.

Mình cũng tin chọn dùng Sunlight cho gia đình mà thôi vì mình từng thử dùng nhiều loại khác nhưng không sạch bằng Sunlight, da tay mình còn bị nổi mụn nước hoặc khô. Còn Sunlight thì hoàn toàn không bị, chén dĩa cũng sạch, không bị trơn nhớt khi rửa.

Nhà mình thích dùng mùi chanh nhất, mùi thơm chanh làm mình có cảm giác sạch hơn. Đối với gia đình có trẻ nhỏ thì bạn nên sử dụng loại Muối khoáng và lô hội sẽ tốt hơn nhé, không cần phải mua nước rửa chén riêng nữa, tiết kiệm được một khoảng nha.

Nước rửa chén Sunlight có giá cao hơn các loại khác một tí nhưng dùng tốt hơn, mình cũng không tiết tiền khi sử dụng nó nữa. Mình tin là nhiều bạn cũng thích dùng Sunlight như mình. Ngoài hàng quán hay nhà hàng họ cũng tiết kiệm nên ít chỗ dùng Sunlight lắm nhé.

Tóm lại, chị em đặt hàng ngay để nhận chiếc bình dễ thương nha, nhớ nhập mã giảm giá 10% để tiết kiệm thêm 10k nữa nhé.

ĐẶT HÀNG NGAY

8.3

Tốt

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin