Học trọn 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài chỉ với 99k ngay hôm nay
unica-19-tuyet-chieu

Học trọn 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài chỉ với 99k ngay hôm nay

99.000đ
  • Cập nhật 23.11.2017
  • Ngày đăng 23.11.2017

Dạy con từ thuở con thơ, hiển nhiên câu nói này chưa bao giờ sai trong việc nhắc nhở phụ huynh về việc giáo dục, hình thành ý thức con trẻ ngay từ nhỏ. 

Tuy nhiên, dạy con làm sao và như thế nào để con có thể phát triển toàn diện thì đó lại là một bài toán khó đối với các ông bố bà mẹ. 

Có người chọn cách răn đe, có người chọn cách mềm mỏng vậy đâu là phương pháp tốt nhất? 

Nên dạy con từ những ngày đầu tiên 

Thay vì nghĩ ngợi tìm hiểu thì bạn có thể đăng ký ngay cho mình khóa học trực tuyến với 19 tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài từ  Diễn giả Đào Ngọc Cường - Chủ tịch HĐQT Công ty TM và DV Tân Phú Hưng - Chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam về phát triển con người và tạo động lực.

Đến với khóa học bạn sẽ nắm được những mấu chốt giúp bạn nuôi dạy con đúng phương pháp, biết cách vận dụng dạy con mọi lúc mọi nơi thông qua các hoạt động hàng ngày, đặc biệt bạn có thể định hướng đúng đắn cho tương lai con dựa vào năng lực và sở trường của con.

Chưa hết, qua khóa học bạn còn biết cách để có thể thấu hiểu và làm bạn với con và giúp con giải quyết ngay những tình trạng và con đang gặp phải nữa.

Bạn đã biết cách nuôi dạy con đúng đắn?

Với 20 bài giảng chỉ cần mua 1 lần là bạn có thể học trọn đời và nắm ngay trong lòng bàn tay 19 bí kíp nuôi dạy con thành tài rồi.

Chưa hết, Unica đang ưu đãi cực shock nhân dịp Black Friday chỉ còn 99k mà thôi, ưu đãi chỉ còn đến hết ngày 24/11 thôi nên các mẹ nhanh tay đăng ký ngay cho mình một khóa nha.

Học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu lại còn biết được bí quyết dạy con siêu hay mà chỉ có 99k thì quá tuyệt vời phải không nào?

[Đăng ký ngay]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang