Trong tháng 8, ổ cứng di động WD Elements 1.5TB giá chỉ 1,5 triệu trên Lazada

1,499,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 1.484.010 ₫

(14.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Chương trình đã hết hạn

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, nhu cầu lưu trữ dữ liệu của con người tăng lên gấp nhiều lần. Không những chỉ lưu trữ phim, nhạc, tài liệu cho mục đích học hành, công việc mà còn hình ảnh, phần mềm, dữ liệu "độc" mà bạn đã cố công sưu tập nữa.

Nếu bạn đang "đau đầu" không biết nên giữ lại cái nào, xóa bỏ cái nào trong khi bộ nhớ máy tính đang full thì tại sao bạn không thử sắm cho mình 1 ổ cứng di động?

 Mỗi ổ cứng di động có dung lượng từ vài trăm GB đến trên dưới 1 TB (mỗi TB xấp xỉ 1000 GB) nên bạn tha hồ lưu trữ dữ liệu nhưng lại rất gọn nhẹ nên bạn có thể đem theo bên mình khi đi ra bên ngoài.

 Western Digital (WD) là thương hiệu ổ cứng di động nổi tiếng thế giới, sản phẩm bán khá chạy ở VN vì giá hợp lý. Thông thường giá thị trường của ổ cứng WD Elements 1.5 TB là khoảng 1,8 triệu nhưng trước ngày 30/8, mua tại Lazada, bạn chỉ phải trả 1.499.000đ thôi (tiết kiệm đến 300k). -- link mua hàng.

 Tham khảo giá: Cùng dòng WD Elements, giá ổ cứng 1TB trên Tiki đang là 1.550.000đ. Còn Adayroi là 1.529.000đ cho dung lượng 1TB ==> quá hợp lý khi quyết định mua ổ cứng trên Lazada vào thời điểm này.

ổ cứng WD Elements

Ổ cứng di động WD Elements có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Lưu ý: ổ cứng này được bảo hành đến 2 năm. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cần cẩn trọng không thấm nước, hạn chế bị sốc máy gây mất dữ liệu. Và cũng nên cân nhắc mua thêm bao da để bảo quản tốt hơn nhé.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin