0°

Ổ Cứng WD Element 1TB Giảm Thêm 400k Tại Lazada

0
11 Tháng Năm 2015 lúc 8:16 chiều

Mình giới thiệu cho các bạn một ổ cứng 1TB của hãng WD – Western Digital. Đây là một hãng của Mỹ, được thành lập từ 1970 mình có xem qua các sản phẩm của họ thì đánh giá của người dùng rất tốt. Hiện tại hôm nay thì trên Lazada chạy khuyến mại ổ cứng WD Element 1TB, giá cũ là 1,749,000đ (cũng ngang với giá trên Tiki hay một số trang khác , xem ở đây).

Ổ cứng di động WD Element 1TB

Ổ cứng di động WD Element 1TB

Nếu bạn sử dụng thê Coupon bên dưới thì bạn sẽ được giảm thêm 400k, vậy là thay vì trả 1,749,000đ thì bạn chỉ cần trả 1,349,000đ mà thôi. Dung lượng 1TB thì bằng 1024GB, kích cỡ này thì khó lòng mà chứa đủ được. Về bảo hành thì mình đánh giá tốt, sản phẩm này được bảo hành 36 tháng. Thương hiệu tốt + bảo hành tốt + giá thì đỉnh = Ngon  – Bổ – Rẻ.

Tuy nhiên thì mình không thấy ghi ổ này có chống sock (dạng va đập các kiểu) nên nếu bạn hay làm rơi đồ quá thì cũng cân nhắc hơn, nhưng nói thật là chống sock thì yên tâm hơn thôi, chứ chả ai bảo hành bạn làm rơi vỡ cả đâu nhé.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!