0°

[Offline Hà Nội] 6 Địa Điểm Tham Quan Dịp Tết Nguyên Đán Miễn Phí

0
12 Tháng Một 2015 lúc 6:30 sáng

Nếu bạn chưa có chương trình đi chơi cho Tết Nguyên Đán năm này thì bạn nên check qua bên chanhtuoi, bọn mình sẽ tổng hợp các Deal tốt hoặc miễn phí bắt đầu từ hôm nay, và sẽ cập nhật thường xuyên cho bạn, vì vậy nếu thường xuyên ghé qua, hoặc like facebook fanpage của chanhtuoi hoặc theo dõi chúng tôi qua twitter.

Năm nay, có 6 địa điểm tham quan được Tp. Hà Nội quyết định không thu phí trong 3 ngày Tết cổ truyền: từ ngày 30 đến hết ngày mùng 2 Tết.

  • Đền Ngọc Sơn
  • Đền Quán Thánh
  • Chùa Tây Phương
  • Chùa Thầy
  • Chùa Hương
  • Làng cổ Đường Lâm

Mình thì không phải là fans của lễ hội, nhất là những nơi quá đông đúc, tuy nhiên nếu các bạn chưa từng ghé qua những địa điểm trên thì cũng nên tận dụng cơ hội này khi đến thăm Hà Nội. Tuy nhiên khi đến nhưng nơi đông đúc thì các bạn nên đề phòng tình trạng móc túi vốn rất phổ biến ở Việt Nam, và tốt nhất trong những ngày này bạn không nên đi cùng trẻ nhỏ, để tránh tình trạng bị chen lấn, xô đẩy nếu địa điểm quá tải.

Bên Đức khi họ tổ chức các sự kiện nhất là miễn phí thì họ có security và kiểm tra chặt chẽ số lượng người ra, vào và sẽ chỉ một số lượng người vào cố định, vì vậy mình nghĩ nếu Tp Hà Nội có ý định cho miễn phí, họ nên chuẩn bị cho tình huống đó và có biện pháp an ninh đảm bảo, chí ít cũng nên kiểm soát chặt chẽ số lương người vào tham quan cùng một lúc, không để xảy ra vụ việc như ở Thượng Hải đầu năm vừa rồi.

Thời Gian khuyến mãi

Ngày 30, Mồng Một và Mồng 2 Tết

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!