[OFFLINE- Hà Nội]Tặng sổ tay 13k khi mua vở viết
tay-so-tay-13k-khi-mua-vo

[OFFLINE- Hà Nội]Tặng sổ tay 13k khi mua vở viết

Miễn phí
  • Cập nhật 04.10.2017
  • Ngày đăng 11.09.2014

Chào các bạn, vừa mới vào đầu năm học nên phụ huynh phải mua sắm khá là nhiều vở. Em gái năm nay học lớp  7 nên mình cũng phải tìm nơi nào mua tốt, thấy ở Chanh Tươi chưa có deal này nên mình nhờ ad gửi lên đây chia sẻ. Việc tìm mua vở có khuyến mại thì mình thấy có duy nhất nhà sách Tiến Thọ ở Hà Nội là có tặng kèm khuyến mại khi mua sách, hiện tại họ tặng 1 cuốn số tay trị giá 13.000 VNĐ nếu bạn mua 20 cuốn. Nó áp dụng cho bất kỳ nhãn hàng nào như Hồng Hà, Pupil, Campus... hiện có bán tại cửa hàng. 10/9 Mình có hỏi nhân viên thì chương trình này chưa giới hạn thời gian, vậy nên bạn nào khi qua mua mà họ hết thì báo để mình cập nhật kịp thời giúp các bạn nhé. Tiện tay mình chụp luôn cái hình ảnh khuyến mãi đặt trên giá. 

Tặng sổ tay khi mua vở học sinh

Tặng sổ tay khi mua vở viết

Cuốn sổ tay 13k nên cũng không được dày dặn cho lắm, nhưng do hay đi qua đó nên mình mua ở đây. Giá nó cũng như các cửa hàng khác, tiện đường mình cũng ghé qua hai hiệu sách lớn khác  là Nguyễn Văn Cừ (36 Xuân Thủy) và Nhà Sách Trí Đức 808 Đường Láng, nhưng không có khuyến mại nào cho mặt hàng này. Đây là sản phẩm khá thiết yếu nên cũng ít khi thấy các hãng khuyến mại, nhưng nếu nhà gần hay tiện đường thì ban cũng có thể suy nghĩ mua luôn hàng ở đây, ngoài ra thì cửa hàng này còn bán rất nhiều sách, đồ dùng học tập, hàng tiêu dùng. Diện tích cửa hàng rất lớn 800m2, mặt tiền 25m2  ai hay đi qua đường Láng kiểu gì cũng biết.

Đây là địa chỉ của họ: Nhà sách Tiến Thọ nằm ở 828 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Website: http://sachhagia.vn/ . Đây là số máy của họ bạn có thể hỏi trước nếu lo hết chương trình, vì nó chẳng có thời gian gì cả (43-5577-105, Di động 0966 68 4078 hoặc 0903 68 4078)

Deal lần này không nhiều nên mình chỉ mua có 20 cuốn thôi vì em mình không chờ được nữa. Mình thấy ít quá nên cũng không mua nhiều và khuyên các bạn không nên mua nhiều vì mình nghĩ vẫn còn deal tốt hơn cho sản phẩm này. Nếu ai có deal hay khác thì chia sẻ cho mọi người với nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang