[OFFLINE-Hà Nội]Khám và cấp phát thuốc bệnh phổi tắc nghẽn miễn phí
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
phoi-tac-nghen

[OFFLINE-Hà Nội]Khám và cấp phát thuốc bệnh phổi tắc nghẽn miễn phí

Miễn phí
  • Cập nhật 04.10.2014
  • Ngày đăng 04.10.2014

Chanh rất vui khi biết thông tin này và muốn giới thiệu ngay cho các bạn. Bệnh viện Bạch Mai ngày 8/11 tới đây sẽ tổ chức khám và cấp phát thuộc miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đến khám bệnh "phổi tắc nghẽn" trong ngày này.

Những người có nguy cơ cao mắc bệnh phổi tắc nghẽn là người trên 40 tuổi và có ít nhất một trong các yếu tố sau: hút thuốc lá, thuốc lào hơn 10 năm; trực tiếp đun bếp (than, củi, rơm, rạ) trên 30 năm; tiếp xúc khói, bụi, hóa chất nghề nghiệp; khó thở nặng dần theo thời gian; ho liên tục nhiều tháng; thường xuyên khạc đờm vào buổi sáng; bản thân hoặc gia đình có người mắc bệnh dị ứng, viêm mũi dị ứng hoặc mắc hen phế quản. Xem thông tin thêm
Ngoài việc được khám và phát thuốc miễn phí, các bệnh nhân tới trong đợt này sẽ được bệnh viên đưa vào chương trình khám và chăm sóc ngoại trú. Bệnh viện Bạch Mai là một trong số ít những bệnh viên tuyến chuyên sâu ở Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm và rất uy tín. Thông tin này có thể nhiều bạn sẽ không quan tâm, nhưng Chanh thấy nhiều gia đình hoàn cảnh vẫn khó khăn rất cần thông tin này, và Chanh hy vọng bạn có thể chia sẻ và nhớ thông tin này để bạn có thể giúp đỡ họ. Thời gian khám: từ 7h đến 16h30 ngày 8/11 tại Hội trường lớn, tầng 2, nhà Nhật, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Người dân liên hệ khám trong giờ hành chính qua số điện thoại: (04) 3.629. 1207 hoặc 0972.463.203./. Thông tin về chương trình này Chanh lấy từ báo VOV nên các bạn có thể yên tâm. Và đừng quên chia sẻ thông tin ữu ích cho cộng đồng.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang