[OFFLINE]Kem tươi chỉ 3k (Giá gốc 7k) tại KFC và Lotteria

Chào bạn, đây thực sự là một thông tin rất thú vị mà Chanh muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là những bạn nào thích kem tươi như mình. Ở tất cả các cửa hàng của KFC và Lotteria đều có bán kem tươi chỉ với giá 3K ở tất cả các ngày trong tuần. (Hầu hết bạn của Chanh sẽ mua được, cứ còn là họ vẫn cứ bán).

Bạn chỉ phải trả 3k thay vì 7k, đây là chiêu thu hút khách hàng của Lotteria và KFC. Chắc không ai là không biết hai thương hiệu này, với một chỗ ngồi tầm View tuyệt đẹp, sạch sẽ, phục vụ chuyên nghiệp, lại được thưởng thức kem tươi giá 3k. KFC còn kem phủ Socola giá 7k (xem sản phẩm của KFC tại đây) đúng là quá tuyệt phải không.

Kem 3K ở Lotteria và KFC

Kem 3K ở Lotteria và KFC[/caption] Ở Lotteria thì chỉ có kem 3k thôi, cả 2 hãng này nều không bao giờ quảng cáo mình có loại kem siêu rẻ này, vậy nên chắc nhiều người như Chanh chả bao giờ biết nó có bán cả, cứ nghĩ nó đắt lắm, giờ thì cứ rảnh là ra đó làm que kem 3k, nhiều hôm tránh nóng là chính.

Lưu ý:

  • Không cho đặt kem này trực tuyến, bạn chỉ có thể mua Offline
  • Một số chỗ có thể bán có giới hạn, nhưng hầu hết là không.
  • Bạn có thể mua ở bất cứ chỗ nào có gắn biển KFC và Lotteria
  • Thời gian khuyến mại KHÔNG GIỚI HẠN.

Cuối cùng là chúc bạn ngon miệng, và đừng quên cho Chanh đánh giá và cảm nhận về nó nhé.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

3 Bình luận

Tú Cao

Tú Cao

15:23:20 PM 06/06/2016

Ngô Thảo Nguyên: Bạn nói đúng đó, giờ không thèm ăn ở lotteria nữa.
Mình thì không có đâu bạn Thảo Nguyên. Tú ở Hà Nội, Tú hay coi phim ở Lampard 72 (tòa nhà Kangnam) thì Tú mua trực tiếp cũng được. Mà không gặp trở ngại gì, có bạn nào đi mua mà giống bạn Mơ thì báo nhé. :)

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

13:03:50 PM 06/06/2016

Bạn nói đúng đó, giờ không thèm ăn ở lotteria nữa.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

09:04:14 AM 25/04/2016

Tối 24/04/2016, mình đi vs người nhà, mua kem cây tại Lotteria, trong Lotte Mart, đường Cộng Hòa (hiện giờ tăng giá 5k/cây). NV không bán, viện lý do này kia. Trong khi đó vẫn bán cho nhiều khách đã mua đồ ăn của họ. Uổng công bao nhiêu năm nay, mình mua đồ ăn, uống của họ ở các nơi. Mình không bao giờ vô Lotteria ăn gì nữa. Chẳng qua, nơi đó gần nhà, mình ko tiện đình xa nên mới vô mua kem. Tại các cửa hàng thức ăn nhanh khác còn rẻ, hợp khẩu vị hơn. Kem cây cũng rẻ & ngon.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin