0°

[Offline] Khuyến Mãi Hơn 50%Tại Lock & Lock Từ 25.10 Đến 02.11

0
24 Tháng Mười 2014 lúc 4:23 sáng

Nhân dịp 36 năm thành lập Cty, Lock&Lock thực hiện chương trình tặng quà theo giá trị mua hàng hấp dẫn cho khách hàng từ 25/10 đến ngày 02/11.

– Hóa đơn trên 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 bộ hộp bảo quản nhựa Interlock (17cái) hoặc 1 bộ thố thủy tinh Mixing Bowl (4cái).

– Hóa đơn trên 2 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được bộ chảo Hard&Light (2 cái) hoặc bộ muỗng, nĩa cao cấp Cook Plus (dành cho 4 người).

– Hóa đơn trên 3 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được bộ nồi Cook Plus Fruit (2 cái) hoặc bộ thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock Glass (11 cái).

– Hóa đơn trên 4 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được bộ bàn ăn sứ Silby (18 cái) hoặc Vali du lịch Olympia (28 inch,1 cái)

Mình đã check giá cho sản phẩm tương đương thì thấy giá trị quà tặng lên tới 50-60% giá trị hoá đơn, tức là chẳng hạn với hoá đơn 1 triệu, mà quà tặng là 1 bộ thố thủy tinh Mixing Bowl 4 cái với dung lượng từ 0.5, 0.9, 1.5 và 2.5 lít thì giá của nó đã vào khoảng hơn 550K. Cũng tương đương với hoá đơn 2 triệu mà với bộ chảo Hard&Light 2 cái (đây là sản phẩm thực sự tốt và có số má tại trị trường chứ không phải quà tặng linh tinh) thì giá trị quà tặng đã đạt số tiền đã là trên dưới 1 triệu, cho nên có thể nói đây là một Deal tốt, và giá trị tương đương giảm giá 50%

Lock_n_lock2

 

Địa điểm các cửa hàng Lock & Lock tại Hà Nội và Tp. HCM  có thể xem ở đây

Lock_N_Lock

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Bạn có muốn nhận được thông báo về cái deal và mã giảm giá hot nhất qua email
Nhập email và đăng ký để nhận ưu đãi, khuyến mãi SẠCH nhất ngay bây giờ

Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"