Có gì đặc biệt với Oppo F5 phiên bản giới hạn xanh thạch anh đẹp ma mị

09.01.2019 - 08:40

Sau thành công với Oppo F5 phiên bản màu đỏ đặc biệt cho năm mới, nay Oppo tiếp tục ra phiên bản giới hạn Oppo F5 xanh thạch anh đẹp ma mị với số lượng chỉ 4.500 chiếc.

oppo-xanh

Điểm lại một vài điểm vàng từ Oppo F5: 

F5 sở hữu camera selfie tích hợp AI. Cụ thể, OPPO sở hữu một kho dữ liệu khuôn mặt rất lớn, sử dụng AI để nhận diện đặc điểm khác nhau của mỗi người như tình trạng da, giới tính, tuổi để tự động cải thiện bức ảnh trong khung hình selfie, được gọi là AI Beauty Recognition.

oppo-xanh-1

Trang bị màn hình tràn viền (full view), kích thước 6 inch Full FHD+, tỷ lệ 18:9 với phần thừa ở 4 cạnh khá ít. Trào lưu thiết kế hiện đang rất thịnh hành và dự tính vẫn sẽ là cơn sốt trong năm 2018.

oppo-xanh-4

Máy được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng cùng công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt nâng cao. 

Giờ thì điểm danh một vài điểm thú vị khi đập hộp F5 xanh thạch anh này nhé!

Xanh dương vốn là màu sắc thời thượng của các tín đồ thời trang từ xa xưa, nay được biến tấu đầy mới lạ, mang lại vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại cho Oppo F5 xanh thạch anh. 

oppo-xanh-2

Cách “chơi màu” với những vệt sáng biến hóa ở mặt lưng gương bóng loáng cũng làm phiên bản OPPO F5 xanh càng tăng thêm vẻ ma mị hấp dẫn

Đi kèm với phiên bản màu đặc biệt, Oppo F5 mới được tặng kèm một vỏ bảo vệ màu xanh để hợp tông màu với màu mới. Chiếc Oppo F5 xanh này cũng được thiết kế hộp đựng màu xanh đẹp mắt.

oppo-xanh-3

 Theo Oppo, phiên bản xanh thạch anh của Oppo F5 được mở bán độc quyền qua kênh bán lẻ Thế Giới Di Động từ ngày 1/2/2018 và dừng cho đến khi hết hàng. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!