0°

[ORIGIN] Theme Hospital (Bệnh Viện Vui Nhộn) Miễn Phí

0
21 Tháng Một 2015 lúc 2:29 chiều

Trích từ taigame.org: “Thể loại game mô phỏng ngày nay đã có những bước tiến dài, nhưng không vì thế mà chúng ta lãng quên đi những trò chơi cũ, vốn là “nền móng” để tạo dựng những bước nhảy vọt cho các thế hệ Tropico hay Anno, v.v. Năm 1997, trò chơi Theme Hospital (TH) của Bullfrog Games đã tạo được ấn tượng cho người chơi bởi một phong cách khá “lạ” mà hấp dẫn của nó.”

Hôm nay Origin tặng trò chơi này miễn phí, link download ở đây: LINK DOWNLOAD

Game nhìn chung rất đơn giản, và chuột trái và chuột phải là công cụ duy nhất cho bạn để xây dựng bệnh viện và phục vụ bệnh nhân: từ việc đơn giản hóa điều khiển, quản lý bệnh viện hay làm sao để chữa các bệnh trời ơi đất hỡi của họ ngoài các chứng bệnh thông thường như nhức đầu sổ mũi. Nói chung cách quản lý bệnh viện cũng như làm sao để công việc kết thúc nhanh chóng là mục đích của game, và cũng như có chút hiểu biết về bệnh viện, Game này cho bạn nào thích làm bác sĩ, y ta sau này.

Chúc vui vẻ

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!