13°

Pantio giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm chỉ còn duy nhất hôm nay 21.5

0
21 Tháng Năm 2016 lúc 12:26 sáng

Thời trang mùa hè này có vẻ đang khá hot mọi người nhỉ. Lượng cầu tăng đột biến, các thương hiệu thời trang thi nhau cạnh tranh nhằm chiếm thị phần khách hàng về phía mình, chính vì thế đây là cơ hội rất tốt cho chúng ta có những lựa chọn tuyệt vời để có thể sở hữu được một sản phẩm ưng ý, vừa phù hợp túi tiền lại vừa thời trang.

Theo xu hướng khuyến mãi, thời trang Pantio cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá khá shock. Vừa mới chấm dứt chương trình giảm giá 70% cách đây không lâu, nay Pantio đã quyết định giảm giá 50% cho tất cả các sản phẩm luôn chứ không chỉ là một vài set đồ như lần trước nữa 😀 Mọi người ủng hộ Pantio đi nha 😀

pantio-giam-gia-50-toan-bo-san-pham-chi-con-duy-nhat-hom-nay-21-5

? SWEET SALE – ƯU ĐÃI 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM ?

Chỉ trong 2 ngày 20 -21/5, Pantio dành tặng khách hàng ưu đãi “thật ngọt ngào”: giảm 50% toàn bộ sản phẩm và áp dụng toàn bộ showroom chính hãng của Pantio.
Ghé ngay qua các showroom của Pantio để tân hưởng ưu đãi ngọt ngào này nhé!
Album 50%: https://www.facebook.com/media/set/…

Lần này đúng là Chanh tươi phải xin lỗi cả nhà khi tung deal này lên khá muộn, hôm nay đã là 21 rồi trong khi từ hôm qua Pantio đã áp dụng khuyến mãi rồi. Thế nhưng vì nay là thứ 7 nên mọi người chắc cũng có thời gian hơn để mua sắm hen 😀

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình chỉ còn áp dụng duy nhất trong ngày hôm nay 21/5 nữa thôi

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

?Liên hệ làm đại lý: 096 287 7733
?Hệ thống Showroom: http://pantio.vn/lien-he

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"