[Phần Mềm] AVG Internet Security 2015 Miễn Phí 1 Năm
no-image

[Phần Mềm] AVG Internet Security 2015 Miễn Phí 1 Năm

Miễn phí
  • Cập nhật 24.03.2015
  • Ngày đăng 24.03.2015
Update vào 10h:00 ngày 24.03.2015! Tiếc là Deal hôm nay ko được 3 năm như hôm rồi, nhưng những ai đã bị trễ thì có thể dùng tạm cái này, chỉ có 1 năm nhưng chắc từ giờ đến cuối năm chanhtuoi sẽ kiếm cho bạn cái Deal khác! LINK TẢI VỀ KEY: IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3 Update vào 21h ngày 11.01.2015! Mình vừa tìm được cái Deal còn khủng hơn, sau khi có 1 bạn pm hỏi xem có tích hợp 2 cái Licence được hay không, và mình đã tìm được cái Licence miễn phí cho 4 năm: Free AVG Internet Security 2015 4 Year License LINK TẢI VỀ Sau khi tải về cài đặt bạn đưa cái Key này vào:

License Key : 8MEH-RJR4R-7FDJ6-NL3DA-CRXQC-J­EMBR-ACED

Sau khi active thì cái AVG Internet Security 2015 sẽ được active đến ngày 28.02.2018!!! Chúc các bạn may mắn! End Update Sau khi Huawei ngừng khuyến mãi thì đến lượt SharewareOnSale, họ cũng cho 1 năm miễn phí, và mỗi một licence chỉ dành cho 1 máy tính (có giá hiện tại là 54,99€), vì vậy nếu bạn có nhiều hơn 1 cái thì phải đăng ký hơn một lần. Bản free 1 năm có đầy đủ tính năng của bản full, và nếu bạn đã dùng cái Deal của Huawei, được 4 tháng, thì bạn vẫn còn 8 tháng, vậy nếu bạn cập nhật licence bây giờ, bạn sẽ chỉ được thêm 4 tháng + 8 tháng bạn đang có quyền sử dụng.. LINK Hiện tại Huawei đang có khuyến mãi tặng Key miễn phí cho AVG Internet Security 2015, Key có thời gạn một năm Click vào đây để xem đánh giá IBY9X-ESYXT-W4BZQ-QI4WX-A9LI7-INRS3 Dùng cho các Hệ Điều Hành sau: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP
Nói chung phần miềm  tự động nhận dạng Virus, Malware và tiêu diệt, hỗ trợ an toàn cho Online-Banking và Online Shopping, bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng khi lướt web và ngăn chặn các chương trình độc hại ăn cắp dữ liệu người dùng cũng như ngăn chặn người ta click vào các link độc hại. Trên download cũng có đánh giá khá là tốt. Tôi thấy hiện tại các anh chị cứ hay dùng đồ crack, đồ chùa tuy nhiên có một điều mà không phải ai cũng nhận ra đó là tính năng bảo mật cho hệ điều hành mà chúng ta lại tiết kiệm và hoàn toàn không biết xuất xứ, cũng như không biết có cái gì đính kèm hay không, vô hình chúng ta tiếp tay cho họ ăn cắp dữ liệu của chính mình. Nó cũng giống như việc anh chị nhặt được ổ khóa nhà, khóa xe trên đuờng rồi về nhà vô tư sử dụng!!!    
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang