[Phần Mềm] Tải Miễn Phí Ashampoo® Burning Studio 2014
395709_1

[Phần Mềm] Tải Miễn Phí Ashampoo® Burning Studio 2014

Miễn phí
  • Cập nhật 09.09.2014
  • Ngày đăng 07.09.2014

Bạn nào có nhu cầu để ghi và tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray mà chưa có phầm mềm phù hợp thì có thể tải miễn phí  Ashampoo® Burning Studio 2014 ở đây:  Ashampoo® Burning Studio 2014 Bạn chỉ việc đăng ký Email của mình để nhận key đăng ký trọn đời cho bộ sản phẩm này Trích từ chuanroi.com

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng phần mềm nào để ghi và tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray thì Ashampoo Burning Studio chính là một lựa chọn thông minh. Đây là phiên bản mới nhất của nhà phát hành Ashampoo với nhiều hoàn thiện cũng như đột phá về tính năng đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá.
Cách đây không lâu, mình có nhờ cậu bạn chuyên làm đĩa nhạc tư vấn cho một công cụ làm đĩa đơn giản thì cậu ấy khuyên nên sử dụng Ashampoo Burning Studio bởi các ưu điểm như: hỗ trợ ghi nhiều dạng dữ liệu, khả năng mã hóa để bảo vệ thông tin trên đĩa, bổ sung thêm tính năng sao chép đĩa và đặc biệt một tính năng mà mình rất thích là việc tự động tìm ra ảnh bìa phù hợp nhất với các bài hát trên đĩa. Mình đã thường xuyên sử dụng tiện ích này từ đó và đến nay đã khá thuần thục các tính năng của nó.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang