Phát triển trí não tối đa với tháp xếp chồng chú hề Vietoys
thap-xep-chong

Phát triển trí não tối đa với tháp xếp chồng chú hề Vietoys

88.000đ
  • Cập nhật 13.11.2017
  • Ngày đăng 11.08.2017

Là bà mẹ 1 con nên mình rất hiểu tâm tư của mọi bậc làm cha làm mẹ ai đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Muốn con yêu của mình phát triển tốt về thể lực và trí tuệ một cách khoa học nhất. Nhưng làm cách nào và như thế nào đó là điều khó khăn phải không các mẹ.

Hôn nay mình sẽ review cho mọi người một đồ chơi dành cho các bé dưới 2 tuổi. Số tiền để mua bộ đồ chơi này cực rẻ nhưng hiệu quả thì mang lại rất cao đó chính là bộ đồ chơi xếp chồng chú hề.

Đồ Chơi Gỗ xếp chồng với các vòng tròn nhỏ được tô màu sắc khác nhau này tại sao lại được vị Bác Sỹ Nhi Khoa Phillippe Collin nổi tiếng dùng để test kỹ năng vận động cho bé và khuyên bố mẹ nên mua cho các bé vậy???

Thứ 1: Bộ đồ chơi này làm bằng gỗ cao su an toàn cho các bé

Thứ 2: Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt như cam, xanh, vàng,… sẽ khiến bé thích thú và kích thích thị giác tạo tiền đề để bé nhận biết về màu sắc tốt hơn.

Thứ 3: Bộ đồ chơi được thiết kế hìnhchú hề rất ngộ nghĩnh với 7 vòng tròn được xếp quanh một trục đứng. Để có thể sắp xếp các vòng tròn theo thứ tự nhỏ dần tạo thành ngọn tháp cân đối, bé phải nhận biết kích thước các vòng tròn. Vì vậy, sau nhiều lần chơi, để cố gắng không làm hề tháp bị đổ, bé sẽ phải vận động tư duy và phán đoán logic của mình, từ đó giúp bé phát triển trí não tối đa.

Thứ 4: Khi chơi bé phải kết hợp giữa quan sát bằng mắt và tháo lắp các vòng tròn từ đó sẽ giúp bé rèn luyện cơ tay linh hoạt hơn.

Ảnh minh họa bé chơi với tháp xếp chồng

Sau khi được bác sỹ Collin giải thích về lợi ích mình đã về tìm và đặt mua ngay cho bé nhà mình 1 bộ đồ chơi thông minh này. Giá thành của nó chỉ 88k(- LINK SẢN PHẨM) thôi mình đặt trên Tiki kèm cả 1 cuốn sách "Ăn dặm không phải cuộc chiến" nữa nên được free ship tận nơi đó. 

Còn nếu chỉ muốn mua 1 bộ đồ chơi này thôi thì phí giao hàng tùy nơi sẽ rơi vào khoảng từ 10k đến 20k thôi nhé. Ship mọi miền tổ quốc luôn nên các mẹ yên tâm ở đâu cũng có thẻ đặt được nhé. Tiện nữa là giao hàng đến nơi mới phải trả tiền cơ. Tiện lắm :)

Các mẹ nhớ chụp lại ảnh bé nhà mình chơi với bộ tháp xếp chồng này rồi comment khoe với mình nhé.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang