Phí giao dịch remitano như nào? Có nên giao dịch tại sàn Remitano không?

26.12.2022 - 16:12

Remitano có thể coi là một trong những sàn mua bán bitcoin phổ biến nhất. Chính vì thế mà cũng có rất nhiều người quan tâm đến phí giao dịch Remitano. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về loại phí giao dịch này nhé. 

phi-giao-dich-remitano-1-1663296365

truy cập website Remitano

Remitano là gì?

Remitano được thành lập tại Seychelles, là nơi cung cấp giao dịch P2P, là nơi mà người dùng trao đổi mua bán bitcoin một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn tuyệt đối. Là nơi để mua bán các loại tiền điện tử như: BTC, BCH, XRP, USDT, ETH.

Hiện nay, Remitano được sử dụng tại nhiều nước như Việt Nam, Mỹ, Campuchia, Malaysia, China… và đang ngày càng được biết đến rộng rãi hơn, mở rộng mỗi ngày. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Remitano chấp nhận 3 loại tiền điện tử đó là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT). Chức năng chính của sàn Remitano chính là mua bán các loại tiền điện tử trên bằng VNĐ.

Sàn Remitano có thể được coi là kết quả tối ưu từ tổ hợp các hệ thống tiền điện tử, hệ thống thanh toán và tài chính. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng lâu năm có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và thời gian trực tuyến 24/7. 

Theo đánh giá hiện nay, sàn Remitano được bình chọn là sàn có khối lượng thực hiện giao dịch và số người lượng người dùng lớn nhất tại Việt Nam. 

Phí giao dịch Remitano mới nhất 2022

Trên sàn Remitano hiện nay cung cấp 6 loại phí chủ yếu:

  • Phí giao dịch trên Remitano
  • Phí nạp tiền vào ví Remitano
  • Phí rút tiền từ ví Remitano
  • Phí Swap Remitano
  • Phí đầu tư Remitano
  • Phí nạp/ rút từng loại coin trên Remitano

Sàn Remitano hỗ trợ miễn phí nạp tiền hoàn toàn cho  người dùng vào ví Remitano. Có lẽ đây là một trong những ưu điểm thu hút nhất  của phí giao dịch Remitano đối với người dùng khi tham gia vào sàn Remitano, bởi lẽ họ đã giảm đi một số tiền khi đầu tư vào sàn, nâng cao mức lợi nhuận của người dùng lên.

Phí nạp tiền vào ví Remitano

Sàn Remitano hỗ trợ miễn phí nạp tiền hoàn toàn cho  người dùng vào ví Remitano. Có lẽ đây là một trong những ưu điểm thu hút nhất  của phí giao dịch Remitano đối với người dùng khi tham gia vào sàn Remitano, bởi lẽ họ đã giảm đi một số tiền khi đầu tư vào sàn, nâng cao mức lợi nhuận của người dùng lên.

Phí giao dịch trên Remitano

Phí giao dịch trên sàn Remitano là 1% trên tổng số tiền giao dịch của người dùng. Nhưng nếu các bạn là người rao bán hoặc mua thì bạn sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí giao dịch nào.

phi-giao-dich-remitano-2-1663298289

Giá được gửi đến cho khách hàng là đã bao gồm cả phí 1% trên. Chằng hạn như người tạo quảng cáo đăng bán 1 bitcoin giá 200 triệu thì Remitano có nhiệm vụ hiển thị giá bán là 201 triệu (tăng 1%), và khách hàng là người mua sẽ phải trả 201 triệu. 

Phí rút tiền từ ví Remitano

Phụ thuộc vào từng loại coin mà phí rút tiền từ ví Remitano cũng khác nhau. Tuy nhiên so với thị trường tiền điện tử trên thế giới, Remitano có mức phí rút tiền khá là thấp và rẻ hơn nhiều, chỉ dao động tới khoảng 6 USD. 

phi-giao-dich-remitano-3-1663299813

Dưới đây là mức phí rút tiền của các loại tiền điện tử:

Loại tiền điện tử

Phí rút tiền

BTC

0.0002 BTC

ETH

0.005 ETH

USDT

5 USDT

BCH

0.0001 BCH

XRP

0.000010 gần như miễn phí

 LTC

0.0005 LTC

Nếu bạn muốn rút VNĐ về tài khoản ngân hàng của mình thì cũng sẽ phải chịu phí rút. Khách hàng thao tác chính xác, điền đầy đủ thông tin và có sẵn tiền trong ví chỉ mất khoảng từ 3 đến 15 phút để rút tiền từ Remitano về tài khoản của mình.

Để giao dịch thuận tiện, nhanh chóng nhất người dùng nên sử dụng ngân hàng Vietcombank. Phí rút tiền VND sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng, đối với ngân hàng Vietcombank thì phí sẽ là 7.700 VNĐ. 

Lưu ý khi rút VND về tài khoản ngân hàng, người dùng cần điền chính xác tài khoản ngân hàng và tên chủ tài khoản. Trong trường hợp mà sau 30 phút vẫn chưa thấy tiền tiền về thì người dùng hãy liên hệ ngay với sàn Remitano để được hỗ trợ và kiểm tra kịp thời nhé. 

Phí Swap Remitano

Đây cũng là một loại phí giao dịch trên Remitano. Theo giá thị trường thì mức phí swap rơi vào khoảng từ 0.07% đến 0.75% phụ thuộc vào cặp tiền tệ người dùng chọn giao dịch. Còn trên sàn Remitano, mức phí swap theo người chơi đặt luôn cố định là 0.25%. Đây có thể coi là mức swap khá thấp so với thị trường, thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia.

Năm 2018, sàn Remitano đã cung cấp chức năng swap Remitano nhằm phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Phí đầu tư Remitano

Nếu khách hàng sử dụng loại phí này thì chỉ khi nào bạn có lợi nhuận sàn mới tính phí và phí chỉ dao động khoảng từ 0 - 1% trên tổng số tiền đầu tư. Và đặc biệt phí đầu tư Remitano này không bao giờ lớn hơn lợi nhuận của các bạn, chỉ có nhỏ hơn hoặc cùng lắm là bằng.

Vì vậy, nếu như người dùng sử dụng loại phí này chắc chắn sẽ không bao giờ lỗ mà chỉ có nhân lên. Nếu bạn không tin, hãy thử sức với số vốn nhỏ trước đã nhé. 

phi-giao-dich-remitano-4-1663303771

Phí nạp/rút từng loại coin trên Remitano

Tuỳ từng loại đồng tiền điện tử mà còn mức phí nạp/ rút từng loại coin khác nhau. Dưới đây là bảng chi tiết về mức phí nạp/rút từng loại coin:

Coin

Lượng nạp tối thiểu - Phí nạp

Lượng rút tối thiểu - Phí rút

Bitcoin

0.0001 BTC - 0%

0.0001 BTC - 0.0005 BTC

Ethereum

0.01 ETH -0%

0.001 ETH - 0.008 ETH

Tether USDT

20 USDT - 0%

1 USDT - 20 USDT

Bitcoin Cash

0.0001 BCH - 0%

0.0001 BCH - 0.001 BCH

Litecoin

0.0001 LTC - 0%

0.0001 LTC - 0.001 LTC

Ripple

1 XRP - 0%

1 XRP - 0.00002 XRP

Tuỳ từng thời điểm mà khi người dùng nạp/ rút coin trên Remitano sẽ thay đổi mức phí trên và dù bạn có nạp với số lượng bao nhiêu đi chăng nữa thì phí vẫn luôn cố định. 

Các loại phí giao dịch trên sàn Remitano có cao không? Có nên giao dịch trên Remitano

Nhìn chung, các loại phí giao dịch Remitano khá thấp so với các sàn khác trên thị trường tiền điện tử. Và đây là sàn giao dịch được công nhận có độ uy tín cao và an toàn nhất. 

Có nên giao dịch trên Remitano không? Có lẽ đây là câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất đặc biệt là những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. 

Theo các chuyên gia đánh giá thì Remitano là nơi giao dịch mua bán bitcoin an toàn bởi sàn có chức năng độc quyền là Escrow Service, chức năng này sẽ hạn chế việc lừa đảo đến người dùng. 

Và sau đây là những lý do mà bạn nên giao dịch trên sàn Remitano:

Thứ nhất, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng: Chỉ với một vài thao tác cơ bản là người dùng có thể thoả mái mua bán coin, nạp / rút tiền trên sàn giao dịch.

Thứ hai, như đã nói ở trên, các giao dịch tại Remitano đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối và có tính bảo mật cao. Hiện nay, Remitano đã cung cấp hỗ trợ cho người dùng bảo mật bằng 2 lớp và xác minh qua số điện thoại của bạn. 

Thứ ba, điều mà chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng thích thú đó là phí giao dịch tại sàn khá rẻ. Ngoài ra sàn còn có tính thanh khoản cao, là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất ngày nay.

Thứ tư, hỗ trợ ví VND và nhiều ngân hàng chẳng hạn như: Vietcombank, Techcombank, Agribank, ACB, VPBank, BIDV, MB, Viettinbank…, người dùng có thể nạp trực tiếp VND qua tài khoản ngân hàng vào ví Remitano.

Thứ năm, Remitano hỗ trợ người dùng sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại. Và điều cuối cùng đó là sàn Remitano có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và hết sức có thể.

phi-giao-dich-remitano-5-1663338087

Hiện nay, sàn có khối lượng giao dịch khổng lồ, phục vụ hơn 1.5 triệu khách hàng và được sử dụng tại gần 50 quốc gia trên toàn thế giới. 

Chính vì thế sàn Remitano luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại Việt Nam. Bởi nó dễ sử dụng mang nhiều tiện lợi như: giao diện thân thiện với khách hàng, bảo mật tốt, tính thanh khoản cao và mục chăm sóc khách hàng quá nhiệt tình. 

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, do đang trong thời gian bảo trì nên đôi lúc sàn Remitano đã bị sập khiến khách hàng không thể thực hiện được giao dịch. Tuy nhiên, người dùng đừng quá lo lắng về tình trạng này bởi hệ thống đang bảo trì để nâng cấp nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng ngày một tốt hơn. 

Tuy sàn Remitano được đánh giá là một trong những sàn giao dịch có độ an toàn và tin cậy cao nhưng để bảo vệ tài sản trong tài khoản của mình một cách tuyệt đối, người dùng vẫn nên cẩn thận hơn và không để số lượng lớn các loại tiền điện tử trên sàn Remitano mà nên rút về ví riêng của mình thì vẫn hơn. 

Link mở tài khoản Remitano

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về phí giao dịch Remitano. Hy vọng các nhà đầu tư có thể chọn cho mình sàn giao dịch cũng như cách đầu tư hiệu quả nhất. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Giới thiệu ngắn về Tú cao Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại HOU. Tác giả hiện đang làm điều hành doanh nghiệp về Web-App (Web Application) và 1 Blog về Marketing và Tài Chính. Khách hàng của ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!