0°

(Hết Hạn): [Phim] Xem Miễn Phí 35 Phim Nhật Bản Trong Liên Hoan Phim Nhật Bản Tại TP HCM Lần 2

0
5 Tháng Mười Một 2014 lúc 9:48 sáng

Vào ngày 13/11 sẽ bắt đầu diễn ra liên hoan Phim Nhật bản lần thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh, trong liên hoan lần này thì các bạn sẽ được xem miễn phí chiếu 35 bộ film của Nhật Bản, trong đó cũng có nhiều film rất hấp dẫn

Từ điển tình yêu, Bác sĩ yêu quý, Tada thợ đụng, Kirishima, Chìa khóa đổi đời… Trong đó phim Từ điển tình yêu (tựa tiếng Anh: The Great Passage) của đạo diễn Ishii Yuya từng giành đến 6 giải thưởng tại lễ trao giải lần thứ 37 của Viện Điện ảnh Nhật Bản (Japan Academy Awards) hồi đầu năm nay sẽ được công chiếu trong ngày khai mạc (13-11) lúc 17 giờ 45 phút.

Xem miễn phí 35 bộ film Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Xem miễn phí 35 bộ film Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Mỗi bạn sẽ được tặng 02 vé hoàn toàn Miễn Phí. Bắt đầu từ 10 giờ ngày 9-11 tại rạp BHD Star Cineplex Icon 68, Bitexco Financial Tower (số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1).

Liên hoan film do Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM và Cục Văn hóa Nhật Bản phối hợp với Tổ chức Japan Image Council (JAPIC) nên chắc hẳn họ sẽ mang tới đây những bộ film hay nhất để quảng bá về đất nước và con người Nhật Bản.

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 20.11.2014
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  hồ chí minh,  japan,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"