Phòng tắm ấm cúng hơn với đèn sưởi Sunhouse giá hạt dẻ tại Adayroi!
shd3823_4

Phòng tắm ấm cúng hơn với đèn sưởi Sunhouse giá hạt dẻ tại Adayroi!

1.290.000đ
  • Cập nhật 25.10.2018
  • Ngày đăng 17.12.2016

Phòng tắm là nơi lạnh nhất căn nhà - hẳn như vậy rồi. Không nhắc tới máy nước nóng bởi đó là thứ chỉ sử dụng khi tắm thôi nhé mọi người. Vào phòng lạnh như vậy chả có hào hứng gì hết, dẫn tới mùa đông này nhiều bạn trẻ lười tắm luôn. Với người lớn, việc này tỏ ra quan trọng hơn cả. Nếu bạn chi chút tiền mua đèn sưởi, đó sẽ là sự đầu tư cho sức khỏe vô cùng đúng đắn.

Phòng tắm ấm cúng hơn với đèn sưởi Sunhouse giá hạt dẻ tại Adayroi!

Xem chi tiết sản phẩm

Đèn sưởi Sunhouse là một sản phẩm đang khá hút hàng ở thời điểm hiện tại. Với khả năng sưởi ấm căn phòng còn 35 độ chỉ trong vòng 3 giây, nó tỏ ra khá hiệu quả với thời tiết hiện nay. Một số bạn sẽ lo ngại về khả năng chịu lạnh của sản phẩm. Đừng lo lắng, kính của đèn được thiết kế chịu được tới 4 độ C. Thoải mái tắm mà không có chút nghi ngờ về độ an toàn của sản phẩm :D Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá Adayroi! tại đây nha. :D

Tuy có khả năng sưởi ấm một cách nhanh chóng nhưng đèn sưởi Sunhouse SHD3823 chỉ hoạt động với công suất 735W. Theo công bố của nhà sản xuất, bạn chỉ cần tốn khoảng 150 đồng để sưởi ấm cho một lần tắm. Đèn có khả năng chống chập điện an toàn. Hiện Adayroi! đang là đơn vị bán rẻ nhất khi họ giảm giá chỉ còn 1,29 triệu. Trong khi đó, Tiki bán tới gần 1,4 triệu (-LINK) cơ.

Anh chị nào có khả năng mua ngay cho ông bà cha mẹ dịp này thì quá chuẩn.

Đặt mua sản phẩm

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang