0°

Photomatix Essentials 4 Miễn Phí Cho Cả Mac & Windows

0
31 Tháng Bảy 2015 lúc 9:01 sáng

Hiện Photomatix Essentials 4 đang được cho miễn phí. LINK

Bạn cần cái Access Code sau đây: pphdr2015

 

Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn

Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm vừa có thể giúp tối ưu màu sắc, độ tương phản… để giúp hình ảnh mình đẹp mắt hơn, vừa không quá phức tạp để sử dụng, thì phần mềm Photomatix Essentials là sự lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua. Nhắc đến phần mềm tối ưu màu sắc, nhiều người nghĩ ngay đến phần mềm Photoshop, tuy nhiên việc sử dụng Photoshop một cách thuần thục là điều không dễ dàng gì. Photomatix Essentials về cơ bản là phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh độ tương phản cao (HDR) bằng cách ghép nhiều hình ảnh chụp chung một khung cảnh lại với nhau, để tạo nên một hình ảnh đồng nhất, với độ tương phản cao và màu sắc đẹp mắt nhất.
Tuy nhiên, bên cạnh chức năng chính kể trên phần mềm cũng cung cấp những chức năng cho phép người dùng có thể tạo các hiệu ứng và điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, màu sắc… trên hình ảnh để giúp hình ảnh gốc trở nên đẹp và ưng ý hơn.
Ưu điểm của phần mềm là sử dụng rất đơn giản và chỉ cần vài thao tác thực hiện, người dùng đã có thể tạo ra những hình ảnh ưng ý nhất.

Hỗ trợ các ệ điều hành sau:
Windows: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows Home Server, Windows 2012, Windows 8, Windows 8.1 (32 Bit & 64 Bit)
OSX: Mac OS X v10.6 – v10.10

Photomatix_Essentials_4

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"