2°

[Phượt] Chỉ hơn 450k để sở hữu combo giày batin, mũ bảo hiểm và găng tay

0
17 Tháng Tám 2016 lúc 12:57 sáng
Giá: 469.000đ

Bộ Giày Patin PTB PT01 + Găng Tay + Mũ Bảo Hiểm Size L (39 – 42) (Đỏ)

Đây là con số thực sự “hư cấu phải không cả nhà 😀

Riêng mỗi đôi giày batin đã ngốn của bạn ít nhất 400k rồi đó. Mà đó là giày “dởm” đó nghe 😀

Chưa kể mũ bảo hiểm trên dưới cũng 150k. Găng tay bảo hộ cũng vài chục đến cả trăm. Ấy thế mà giờ đây combo này chỉ có giá 450k thì hơi bị hư cấu. Tuy nhiên, giá gốc của sản phẩm được niêm yết lên tới 900k(- LINK)

bo-giay-patin-ptb-pt01-gang-tay-mu-bao-hiem-size-l-39-42-do phuot-chi-voi-hon-450k-de-huu-combo-giay-batin-mu-bao-hiem-va-gang-tay

Chả biết là có tốt hay không, đánh giá trên Lazada cũng chẳng có cái nào. Đơn vị phân phối là một công ty ở TPHCM. Sản phẩm này made in China. :)))

Nhìn chung, nếu sản phẩm thực sự được như hình thì không có gì phải bàn đâu nhé mọi người. Có thể thấy các thiết kế khá ok, loại bánh xe 1 hàng như thế này cũng dễ sử dụng nè. Bộ phận bảo vệ được gắn bằng đinh tán trông cũng chắc chắn phết. Còn vẻ ngoài quá tuyệt luôn.

Với chiếc mũ bảo hiểm, có vẻ như nó không che hết đầu. Nhưng style nó vậy, trông đẹp đấy chứ. 😀 Chỉ là chưa biết chất lượng thực sự ra sao, hi vọng là cũng đảm bảo.

Riêng với bộ phận bảo hộ, mình nghĩ cái nào cũng như nhau thôi. Quan trọng là thực sự nó đang đóng vai trò bảo vệ cho chúng ta, vì thế chỉ cần nó không rơi rớt khi đang mang là được rồi.

Theo kinh nghiệm chơi patin của mình, để đôi giày kia bị hư không phải là điều dễ. Và combo này có rẻ thì hay chăng chiếc mũ và bảo hộ khá xoàng thôi, chứ giày thì vẫn xài vô tư nhé 😀

Và khi mức giá chỉ vỏn vẹn 450k thì rõ ràng nó xứng đáng để chúng ta bỏ công bỏ tiền vào chứ nhỉ 😀 ( Lấy mã giảm giá ở đây để mua được rẻ nhất)

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  giày patin,  phượt,
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!