Pin sạc dự phòng Energizer UE10005 10.000mAh (Trắng) chỉ còn 299k duy nhất hôm nay

299,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 296.010 ₫

(2.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Pin sạc dự phòng Energizer 10.000mAh chỉ còn 299k duy nhất hôm nay nhé. Bạn nào đang tìm một sạc dự phòng vừa chất vừa rẻ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất đó 

Sạc dự phòng giờ bán đầy ngoài đường nhưng chất lượng rởm không thể tả, không tin bạn có thể tự mua một cục tầm 180k có mác là Samsung các kiểu, về khui ra xem bên trong là hiểu ngay.

Trước mình bị dính chấu một con rồi, 10.000mAh mà xạc được 2 lần cho con iPhone thôi, đủ hiểu luôn. Xem Tivi thấy cảnh báo nên khui ngay, tá hỏa luôn, may mà ít dùng, cũng chưa bị hậu quả gì đáng tiếc cả. Bởi mấy đồ công nghệ này nên mua đồ kỹ một tí, không là tiền mất tật mang, nguy hiểm lắm.

Tại sao nên mua pin dự phòng Energizer?

  • Hàng chính hãng bảo hành 2 năm nhá, 1 đổi 1 luôn.
  • Lúc sạc rất mát, không bị nóng như mình nghĩ. Lúc xài con Gen 2 của Xiaomi đã thấy hài lòng, chuyển sang em này còn hài lòng hơn.
  • Có công nghệ sạc nhanh nữa, bạn nào cần sạc nhanh thì mua em này đúng bài, khỏi cần mua của Samsung chi cho mắc  Sạc dự phòng tự điều chỉnh nguồn điện áp cho điện thoại phù hợp nên khỏi lo lắng là 1A hay 2A nhá.
  • Hình dáng em này tròn tròn nên dễ cầm, hạn chế rơi rớt

Giá để xúc em này đang khuyến mãi là 299k, hơn cục Xiaomi Gen 2 tí thôi nhưng nhiều chức năng hơn, đương nhiên là tốt hơn rồi, chất lượng Mỹ mà  Khỏi lăn tăn, cứ thế xúc thôi nào!

Xem chi tiết sản phẩm

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin