1°

Pizza Hut khuyến mãi Ngày của Cha – tặng món ăn kèm đến 79k

0
16 Tháng Sáu 2016 lúc 7:36 sáng

Những người đến bên cuộc đời bạn đều mang một lí do. Mỗi người sẽ có một vai trò và vị trí trong lòng của bạn khác nhau. Cha cũng vậy. Đó là người đàn ông luôn cố gắng làm việc thật nhiều và cốt chỉ mong muốn bạn trở nên thành đạt và hạnh phúc sau này. Cha yêu thương không mở lời. Cha mắng nhưng lòng cũng khóc. Mỗi năm chúng ta không có nhiều thời gian bên cạnh tâm sự hay tri ân cha. Vậy thì đừng bỏ qua ngày 19.6 này, đây là cơ hội cho mọi người thể hiện sự quan tâm tới cha

Đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian cho cha?
Hãy trân trọng những giây phút bạn có bên cha của mình nhé! Gạt bỏ ngay những bộn bề hằng ngày và dành cho cha một bất ngờ đi nào!

pizza-hut-khuyen-mai-ngay-cua-cha-tang-mon-kem-den-79k

Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là hãy dắt cha đi ăn pizza đi nào 😀 Đặc biệt là với những người chưa ăn pizza lần nào, hẳn cha sẽ cảm thấy rất thú vị đó 😀

Nhân Ngày của Cha, Pizza Hut tặng ngay món ăn kèm trị giá đến 79K từ 16/6 đến 19/6 cho mỗi hoá đơn từ 300K. Đặc biệt, riêng trong ngày Chủ Nhật 19/6, bạn còn có cơ hội nhận máy ảnh Fujifilm hoặc voucher 100K khi dùng bữa cùng cha tại Pizza Hut đấy!

Hãy để không gian ấm cúng tại Pizza Hut cùng Menu mùa hè mới với PIZZA VIỀN PHÔ MAI BA VỊ độc đáo và rất nhiều món ăn mới hấp dẫn nhân ba niềm vui cho bạn và cha nhé.

Lên lịch mời cha đến Pizza Hut liền nha!!

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ nay tới hết ngày 19.6

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Áp dụng trên hệ thống Pizza Hut toàn quốc. Xem tại đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!