Pizza nhân nhồi Chicago 5 vị gây sốt giới trẻ khuyến mãi giá còn 129k/chiếc
pizza-nhan-nhoi-chicago

Pizza nhân nhồi Chicago 5 vị gây sốt giới trẻ khuyến mãi giá còn 129k/chiếc

129.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 31.08.2017

Mình biết đến Pizza nhân nhồi Chicago Pizza tại NH Jack's Deli ngay từ khi nó mới mở chi nhánh thứ 2 tại Mipec Tây Sơn. Và lần ăn thử đầu tiên cũng là ngày khai trương chi nhánh với giá 150k/bánh.

Điểm đặc biệt mà Pizza Chicago gây sốt với các bạn trẻ cả nước là gì??? Không giống với các loại pizza thường hay ăn đâu. Pizza nhân nhồi có viền dày đến 3m, bên trong nhân ngập 300gr phô mai mozzarella hảo hạng, quyện cùng với thịt và sốt thơm lừng.

Chỉ cần cắn một miếng thôi, bạn sẽ cảm thấy lâng lâng như bay ở thiên đường toàn phô mai Mozzarella hảo hạng nhất thế giới. Cộng với vị vỏ bánh ngọt ngào vị bơ đọng lại nơi đầu lưỡi. Pizza Chicago nhân nhồi nổi bật cũng chính là nhờ phần đế cao giòn tan, cộng thêm lớp cheese béo ngậy gấp 3 lần ăn cực lạ mà cực ngon.

Chỉ có các đợt khia trương mình mới thấy họ bán giá ăn thử là 150k thôi. Nào ngờ nay nhìn thấy cái voucher ăn pizza này với giá chỉ 129k. Òa òa rẻ hết nấc luôn. Áp dụng cả mua mang về và giao hàng tận nhà nè. Tiếc mỗi họ không áp dụng vào dịp lễ 02/09 :( Nhưng không sao giá đỉnh thế này thì không tội gì không mua 1 cái để dành hôm nào hết lễ ta ăn bù vậy. Ahihi

Pizza "đỉnh" là mà bao ngon thế này chỉ có 129k thôi. Ngại gì mà không thử nhỉ??

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang