Son Pony Blossom Lip Color Giảm Giá Bất Ngờ, Số Lượng Có Hạn
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
pony-blossom-lip-color-2

Son Pony Blossom Lip Color Giảm Giá Bất Ngờ, Số Lượng Có Hạn

215.000đ
350.000đ
-39%

Copy mã

 • Cập nhật 09.03.2018
 • Ngày đăng 09.03.2018

Pony Blossom Lipsticks là thương hiệu gắn liền với beauty Blogger Hàn Quốc đình đám Pony và hãng mỹ phẩm Meme box. Nếu đã là cô gái thích trang điểm theo phong cách xứ Kim Chi thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến tên tuổi Pony. 

Với hàng trăm video hướng dẫn trang điểm trên youtube và sự biến hóa trong lối trang điểm, Pony từ 1 ulzang yêu thích công việc trang điểm trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những cô nàng yêu thích nghệ thuật trang điểm. Memebox đã rất nhanh nhạy và nắm bắt được tâm lý người dùng đã bắt tay với Pony cho ra sản phẩm Pony Blossom Lipsticks.

Với mình Memebox thực sự không có sản phẩm nổi trội nhưng nhờ việc bắt tay với một số ulzang chuyên make up nên có những sản phẩm vô cùng độc và đẹp. Pony Blossom Lipsticks là sản phẩm khởi đầu cho việc ulzang make up + hãng sản xuất mỹ phẩm. Sau này có rất nhiều sản phẩm hợp tác như vậy nhưng thực sự không gây được nhiều sự chú ý.

Thỏi son Pony Blossom Lip Color là sản phẩm đầu tay cực kỳ chau chuốt của MemexArtist. Vỏ ngoài chắc chắn, thiết kế hiện đại với tông màu vàng trắng, thỏi son vuông vắn. Phải nói từ thiết kế đến màu sắc vừa sang trọng lại thanh thoát trẻ trung. Thông tin trên thân vỏ đều ánh bạc bắt mắt. Phải nói mình cực kì thích thiết kế của son.

Đánh giá:

 • Hình thức: 10/10. Cực kì thích thiết kế của son.
 • Chất son: 7/10. Dù là son matte hay kem thì chất son cũng không được tốt lắm.
 • Bền màu: 7/10. Son khá nhanh trôi. Son chất kem thì lau là đi hết, son matte thì bền màu hơn
 • Mùi: 8/10. Thơm nhẹ, mùi lạ dễ chịu.
 • Độ lên màu: 8/10. Lên màu chuẩn so với swatch

Riêng về giá thì mình đánh giá 8/10. Em ý đang được khuyến mại giảm từ 350.000₫ xuống còn 199.950₫ thôi. Tất nhiên là bạn phải nhập mã giảm giá mới được mua với mức giá này. 

Chương trình khuyến mại của Lotte diễn ra từ nay đến hết ngày 13/03 nên chỉ còn 5 ngày nữa thôi là bạn sẽ phải mua son Pony Blossom Lip Color với giá gốc rồi. Vì vậy tranh thủ tiết tiệm bằng cách mua trong đợt khuyến mại nào:

MUA NGAY

Chúc các bạn luôn xinh!

 

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang