0°

Private sale Tràng tiền giảm giá mạnh 50% các SP hàng hiệu

0
11 Tháng Mười Một 2015 lúc 11:50 sáng

Từ 12 đến 15.11 Tràng Tiền Plaza khuyến mại  Private sale quy mô lớn nhất được tổ chức tại được. Theo đó các tín đồ mê hàng hiệu sẽ có cơ hội mua 15 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới của DAFC như Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Bulgari (túi xách), Paul&Shark, Just Cavalli, Versace Jeans, quần áo hàng hiệu cho trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren,…với mức giá khuyến mại ít nhất là 50%.

Private sale Tràng tiền giảm giá mạnh 50 các SP hàng hiệu-1

Riêng ngày 12.11 sẽ chỉ dành cho khách có thẻ VIP của DAFC và Tràng Tiền Plaza, văn nghệ sĩ, và đối tác của tập đoàn IPP, một trong những đơn vị phân phối các nhãn hàng hiệu lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đặc biệt với mỗi hóa đơn 10 triệu đồng khi mua hàng tại Private Sale, khách sẽ được tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng. Còn chần chờ gì nữa. Cơ hội hiếm có nhanh chân lên nào các nàng ơi

Private sale Tràng tiền giảm giá mạnh 50 các SP hàng hiệu

Thời Gian khuyến mãi

Từ 12/11 đến 15/11/2015

Danh sách địa chỉ

Tầng 5, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  private sale,
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!