Giảm giá kịch sàn, quần lót biết thở Vanene giá chỉ còn 79k
quan-lot-biet-tho-vanene-01

Giảm giá kịch sàn, quần lót biết thở Vanene giá chỉ còn 79k

99.000đ
  • Cập nhật 10.11.2017
  • Ngày đăng 18.10.2017

Có bạn gái nào giống mình không nhỉ? 24 năm trên đời chưa bao giờ dám ra shop hay ra ngoài chợ mua đồ lót hết á! Chẳng hiểu sao cứ cảm thấy ngại ngại! Trước khi lên đại học toàn mẹ mua cho, sau khi lên đại học, đi làm xa nhà nửa năm mới về 1 lần nhưng cũng chưa bao giờ tự tay mua.

Mình toàn đặt hàng qua mạng thôi! Chẳng ai biết mình là ai, đến khi giao hàng thì cũng đã bọc cẩn thận nên không thấy ngại gì hết!

Mấy nay trời mưa suốt thôi, thành thử quần áo không khô được nên mình lại nhăm nhe lên Adayroi xem sản phẩm mình hay dùng có được khuyến mại không. Ấy thế mà như hiểu ý mình vậy, quần lót biết thở Vanvene được sale kịch sàn luôn giảm đến hơn 50%, giá chỉ còn 79k thôi! Tiện tay mình đặt luôn 5 cái được free ship luôn!

Quần lót Vanene mặc thích lắm, rất thoải mái! Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản không nhăn, không cuộn, không hằn và không lộ ngấn nhé! Thiết kế không viền  cùng với hàng lỗ nhỏ li ti, tăng cường “tính thở” đem tới cảm giác thoáng mát, dễ chịu suốt ngày dài, đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa hè oi bức.

Hơn nữa, sản phẩm chất liệu siêu mềm mịn, sử dụng công nghệ biết thở tạo cảm giác thông thoáng vượt trội, mềm mại như làn da thứ 2.

Sản phẩm có rất nhiều màu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé! Link đặt hàng cho bạn nào có nhu cầu nhé! - Link

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang