Giảm giá kịch sàn, quần lót biết thở Vanene giá chỉ còn 79k

99,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 98.010 ₫

(990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Có bạn gái nào giống mình không nhỉ? 24 năm trên đời chưa bao giờ dám ra shop hay ra ngoài chợ mua đồ lót hết á! Chẳng hiểu sao cứ cảm thấy ngại ngại! Trước khi lên đại học toàn mẹ mua cho, sau khi lên đại học, đi làm xa nhà nửa năm mới về 1 lần nhưng cũng chưa bao giờ tự tay mua.

Mình toàn đặt hàng qua mạng thôi! Chẳng ai biết mình là ai, đến khi giao hàng thì cũng đã bọc cẩn thận nên không thấy ngại gì hết!

Mấy nay trời mưa suốt thôi, thành thử quần áo không khô được nên mình lại nhăm nhe lên Adayroi xem sản phẩm mình hay dùng có được khuyến mại không. Ấy thế mà như hiểu ý mình vậy, quần lót biết thở Vanvene được sale kịch sàn luôn giảm đến hơn 50%, giá chỉ còn 79k thôi! Tiện tay mình đặt luôn 5 cái được free ship luôn!

Quần lót Vanene mặc thích lắm, rất thoải mái! Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản không nhăn, không cuộn, không hằn và không lộ ngấn nhé! Thiết kế không viền  cùng với hàng lỗ nhỏ li ti, tăng cường “tính thở” đem tới cảm giác thoáng mát, dễ chịu suốt ngày dài, đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa hè oi bức.

Hơn nữa, sản phẩm chất liệu siêu mềm mịn, sử dụng công nghệ biết thở tạo cảm giác thông thoáng vượt trội, mềm mại như làn da thứ 2.

Sản phẩm có rất nhiều màu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé! Link đặt hàng cho bạn nào có nhu cầu nhé! - Link

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin