Tự tin hơn với combo 4 quần mặc váy iMerry chỉ 99k

99,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 98.010 ₫

(990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Mặc váy, mặc đầm đẹp nữ tính cô gái nào mà không thích phải không nè? Tuy nhiên không ít bạn nữ lo sự cố "hớ hênh" không lường trước khiến không ít lần đỏ mặt ngại ngùng, chưa hết thỉnh thoảng còn bị hằn đường viền quần lót khi mặc váy ôm nữa!  Vậy đâu là giải pháp? 

Quần mặc váy iMerry chính là bạn đồng hành cho những lúc như vầy đấy nhé, với chất liệu 100% cotton mềm mại mang đến sự thoải mái cho người mặc, co giãn phù hợp mọi trang phục vận động thả ga.

Thiết kế quần đẹp mắt và tinh tế với đường viền ren nơi ống quần dù có bị "lộ hàng" vẫn tự tin không phải ngại ngùng vì chiếc quần lót bé tí nè  À em nó còn có hẳn 4 màu phù hợp với mọi trang phục luôn nha: trắng, xanh đen, đen và màu nude nè.

Và siêu siêu hấp dẫn đặc biệt là combo 4 quần mặc váy iMerry chỉ còn 99k mà thôi, chỉ 99k cho combo 4 quần lót mặc váy so với giá gốc 256k luôn nhé! 

Chưa hết khi nhập mã giảm giá phía dưới bạn còn được giảm thêm 8%, tức chỉ còn 91k mà thôi! Tuyệt vời quá phải không nào, nhanh tay lấy mã giảm giá để rước ngay em nó về để còn tự tin hơn thả dáng đẹp với váy đầm nữa nè!

Giảm thêm 8%
Xác nhận khuyến mãi31/10/2017
Giảm thêm 8% cho sản phẩm combo 4 quần iMerry
Chi tiết
 

Ngày hết hạn: 31/10/2017

Khuyến mãi: 8%

Áp dụng cho:Tất cả khách hàng

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin