0°

(Hết Hạn): [Quảng Ninh] Mường Thanh Luxury Giảm Giá 42% Dịp Hè

0
6 Tháng Tám 2015 lúc 8:42 sáng

Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với 1 deal cực kỳ hấp dẫn lần này từ Khách Sạn Mường Thanh khi ở đây giảm giá tới 42% từ nay tới 30/9/2015. Thay vì việc phải trả 3,250,000đ bạn chỉ phải trả 1,880,000đ là đã bao gồm 2 ngày 1 đêm nghỉ tại một trong những khách sạn đẹp nhất Bãi Cháy.

Giá đã bao gồm: một bữa ăn sáng buffet cho 2 khách; một bữa ăn tối hoặc trưa sang trọng (set menu) cho 2 khách tại nhà hàng Thiên Cung; miễn phí thức uống. Ngoài ra, du khách còn được miễn phí sử dụng bể bơi, Fitness Centre, Wi-Fi Internet trong khách sạn; miễn phí trà, café và 2 chai nước suối trong phòng mỗi ngày; miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi ngủ cùng phòng với bố mẹ, không kê thêm giường phụ.

Khách Sạn Mường Thanh giảm 42%

Khách Sạn Mường Thanh giảm 42%

Bình thường bạn muốn thuê một nhà nghỉ (chất lượng nhà nghỉ thôi nhé) ở khu vực này thì tối thiểu sẽ phải trả từ 400k đến 650k mới tìm được 1 phòng ở khu Bãi Cháy nhưng giá này thì không có đồ ăn, đồ uống… Tính ra thì còn đắt hơn cả Mường Thanh ấy chứ (Vì giá kia là cho 2 người nhé), đấy là bạn phải ở xa khu trung tâm, chợ biển mới có giá đó.

Giá rẻ, thời gian khuyến mại dài, vị trí đẹp => deal #chanhtuoi ngon-bổ-rẻ đáng dùng.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 01.10.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"