0°

(Hết Hạn): [Quảng Ninh] Mường Thanh Luxury Giảm Giá 42% Dịp Hè

0
6 Tháng Tám 2015 lúc 8:42 sáng

Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với 1 deal cực kỳ hấp dẫn lần này từ Khách Sạn Mường Thanh khi ở đây giảm giá tới 42% từ nay tới 30/9/2015. Thay vì việc phải trả 3,250,000đ bạn chỉ phải trả 1,880,000đ là đã bao gồm 2 ngày 1 đêm nghỉ tại một trong những khách sạn đẹp nhất Bãi Cháy.

Giá đã bao gồm: một bữa ăn sáng buffet cho 2 khách; một bữa ăn tối hoặc trưa sang trọng (set menu) cho 2 khách tại nhà hàng Thiên Cung; miễn phí thức uống. Ngoài ra, du khách còn được miễn phí sử dụng bể bơi, Fitness Centre, Wi-Fi Internet trong khách sạn; miễn phí trà, café và 2 chai nước suối trong phòng mỗi ngày; miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi ngủ cùng phòng với bố mẹ, không kê thêm giường phụ.

Khách Sạn Mường Thanh giảm 42%

Khách Sạn Mường Thanh giảm 42%

Bình thường bạn muốn thuê một nhà nghỉ (chất lượng nhà nghỉ thôi nhé) ở khu vực này thì tối thiểu sẽ phải trả từ 400k đến 650k mới tìm được 1 phòng ở khu Bãi Cháy nhưng giá này thì không có đồ ăn, đồ uống… Tính ra thì còn đắt hơn cả Mường Thanh ấy chứ (Vì giá kia là cho 2 người nhé), đấy là bạn phải ở xa khu trung tâm, chợ biển mới có giá đó.

Giá rẻ, thời gian khuyến mại dài, vị trí đẹp => deal #chanhtuoi ngon-bổ-rẻ đáng dùng.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 01.10.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Bạn có muốn nhận được thông báo về cái deal và mã giảm giá hot nhất qua email
Nhập email và đăng ký để nhận ưu đãi, khuyến mãi SẠCH nhất ngay bây giờ

Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"