5°

Quạt Điều Hòa Không Khí Iruka I-88 giá 2,8 triệu đắt xắt ra miếng

0
26 Tháng Tám 2016 lúc 11:32 chiều
Giá: 2.799.000 đ

Một chiếc quạt điều hòa không khí hẳn sẽ có giá không hề rẻ. Nhưng loại quạt hơi nước lên tới gần 3 triệu thì hơi “vượt khung” rồi thì phải. Thế nhưng, đắt xắt ra miếng! Chất lượng của chiếc quạt mà mình chia sẻ đây hẳn sẽ làm mọi người hài lòng.

Quạt hơi nước điều hòa không khí từ Thái Lan xứng đáng điểm 10

Chức năng của một chiếc quạt hơi nước điều hòa không khí hẳn là sẽ không cần phải nói tới nhiều. Cái mà mình tập trung dưới đây chủ yếu là một vài sự ưu việt của sản phẩm.

Với kỹ thuật đặc biệt, Quạt Cân Bằng Độ Ẩm Iruka I-88 có hệ thống bơm nước tuần hoàn gồm mô-tơ bơm nước lên lưới thấm làm bằng gỗ sồi.

Máy có khả năng tạo ra ion Nic. Ngoài ra cải thiện chất lượng giấc ngủ, khả năng miễn dịch của cơ thể, diệt khuẩn, loại bỏ tạp chất trong không khí, đó cũng là tính năng quan trọng của Ion Nic.

quat-dieu-hoa-khong-khi-iruka-88-gia-28-trieu-dat-xat-ra-mieng

Sản phẩm này sử dụng nước làm mát với dung tích của bình nước lớn 6 lít đủ cho làm mát trong thời gian dài mới thay lại nước.

Tiêu thụ điện năng chỉ 80W giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu dùng.

Tham khảo giá tại một số trang thương mại điện tử, hiện Lazada đang là đơn vị bán rẻ nhất chỉ với 2,799,000đ (- Lấy thêm mã giảm giá Lazada ở đây).Còn Tiki bán giá 2.989.000đ trong khi 3.099.000đ là giá của Adayroi!

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!