Quạt Điều Hòa Không Khí Iruka I-88 giá 2,8 triệu đắt xắt ra miếng

2.799.000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 2.771.010 ₫

(27.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Một chiếc quạt điều hòa không khí hẳn sẽ có giá không hề rẻ. Nhưng loại quạt hơi nước lên tới gần 3 triệu thì hơi "vượt khung" rồi thì phải. Thế nhưng, đắt xắt ra miếng! Chất lượng của chiếc quạt mà mình chia sẻ đây hẳn sẽ làm mọi người hài lòng.

Quạt hơi nước điều hòa không khí từ Thái Lan xứng đáng điểm 10

Chức năng của một chiếc quạt hơi nước điều hòa không khí hẳn là sẽ không cần phải nói tới nhiều. Cái mà mình tập trung dưới đây chủ yếu là một vài sự ưu việt của sản phẩm. Với kỹ thuật đặc biệt, Quạt Cân Bằng Độ Ẩm Iruka I-88 có hệ thống bơm nước tuần hoàn gồm mô-tơ bơm nước lên lưới thấm làm bằng gỗ sồi. Máy có khả năng tạo ra ion Nic. Ngoài ra cải thiện chất lượng giấc ngủ, khả năng miễn dịch của cơ thể, diệt khuẩn, loại bỏ tạp chất trong không khí, đó cũng là tính năng quan trọng của Ion Nic.

quat-dieu-hoa-khong-khi-iruka-88-gia-28-trieu-dat-xat-ra-mieng

 

XEM CHI TIẾT KHẢ NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Sản phẩm này sử dụng nước làm mát với dung tích của bình nước lớn 6 lít đủ cho làm mát trong thời gian dài mới thay lại nước. Tiêu thụ điện năng chỉ 80W giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu dùng. Tham khảo giá tại một số trang thương mại điện tử, hiện Lazada đang là đơn vị bán rẻ nhất chỉ với 2,799,000đ (- Lấy thêm mã giảm giá Lazada ở đây).Trên Tiki bán giá 2.989.000đ !

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin