Tiết kiệm 131k khi mua quạt sưởi mayso ceramic SunhouseSDH7017

239,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 236.610 ₫

(2.390 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Quạt sưởi điện Mayso-Ceramic Sunhouse SHD7017 đang có mức giá siêu rẻ trên Tiki. giá em nó chỉ 239k thôi, tiết kiêm 131k so với giá gốc 370k đấy! Ngoài thị trường, các bên giá cũng cao hơn Tiki nhiều! Trang Mama.vn, Meta.vn, sản phẩm có giá 310k đấy nhé! Thế nên muốn đặt thì các bạn cứ lên Tiki thôi!

Quạt sưởi điện Mayso-Ceramic Sunhouse SHD7017 được đánh giá có thiết kế gọn nhẹ rất dễ di chuyển.

Chi tiết sản phẩm

Em nó còn được trang bị tính năng tự ngắt điện khi nhiệt độ quá cao hay khi quạt đổ phòng tránh cháy nổ, chấp điện và những tình huống không may xảy ra.

Nếu bạn sợ dùng quạt sưởi khô da thì với quạt sưởi mayso ceramic SunhouseSDH7017 bạn cứ yên tâm nhé!

Sản phẩm được ứng dụng làm nóng tiên tiến, không đốt cháy Oxy trong không gian sử dụng, giúp người dùng tránh được các hiện tượng khô da, đảm bảo tốt cho sức khỏe của gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. 

Quạt sưởi rất tiện ích khi có thể điều chỉnh độ gập, ngẩng, bạn có thể thay đổi phạm vi sưởi ấm. Phía sau quạt còn có 2 công tắc nhỏ, điều chỉnh 2 mức công suất hoạt động 400W -800W.

Thời tiết ngày càng lạnh rồi ạ! Sài Gòn mọi người còn phải sắm áo khoác để mặc thì mọi người biết như nào rồi đấy á! Hãy nhanh tay sắm ngay quạt sưởi điện Mayso-Ceramic Sunhouse SHD7017 nhé!

Đến nơi bán hàng

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin