11°

Quốc Khánh 2/9 này đi Vinpearl Phú Quốc có rẻ không?

0
9 Tháng Tám 2016 lúc 10:17 sáng
Giá: 4.793.000đ

Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf 5* Villa 2 Phòng Ngủ + Ăn Sáng

quoc-khanh-29-nay-di-vinpearl-phu-quoc-co-re-khong

2.9 với nhiều người là tụ tập bia rượu họp mặt… Nhưng với những người quanh năm lao tâm cho sự nghiệp, việc nghỉ ngơi là điều họ cần. Một gợi ý không tồi với những ai có điều kiện một chút là đi Vinpearl Phú Quốc.

Nói tới resort là người ta nghĩ tới những đêm có giá cao ngất ngưởng, những bữa buffet siêu sang. Nhất là vào dịp lễ như thế này, cái giá phải trả là không hề rẻ.

quoc-khanh-29-nay-di-vinpearl-phu-quoc-co-re-khong

Tuy nhiên, ưu đãi thì sao nhỉ? 😀

Chỉ với 4.793.000đ phụ thu ngày lễ là 1.800.000 đồng/phòng/đêm đối với Villa 02 phòng ngủ Garden View (nâng cấp lên Ocean View là 900k/đêm + phụ thu 2,2tr ngày lễ, chi phí phải bỏ ra vẫn quá rẻ. Thay vì đi Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang hay Hạ Long với chi phí lớn và xô bồ, Phú Quốc nghe có vẻ hợp lý hơn. Một nơi vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

quoc-khanh-29-nay-di-vinpearl-phu-quoc-co-re-khong

Một vài ưu đãi nhỏ:

01 bữa ăn sáng buffet Quốc tế dành cho 04 người. Nước suối, trà và cafe gói đặt phòng hàng ngày. Miễn phí dịch vụ đón tiễn từ sân bay đến khách sạn và ngược lại bằng ôtô của khách sạn. Miễn phí sử dụng hồ bơi và phòng Gym. Miễn phí sử dụng wifi.

Liên hệ khuyến mại

WEBSITE: tại đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!