Review hộp hâm nóng cơm Magic Korea A03 từ Box Of Joy đón chờ Super Brand campaign
19359170_857045194450618_2030846853_o

Review hộp hâm nóng cơm Magic Korea A03 từ Box Of Joy đón chờ Super Brand campaign

198.000đ
  • Cập nhật 20.06.2017
  • Ngày đăng 19.06.2017

Hộp hâm nóng cơm Magic Korea A03 là món quà thứ 3 cũng chính là món quà cuối cùng mà mình sẽ review trong hộp quà Box Of Joy đón chờ Super Brand campaign lần này. Thương hiệu Magic là một trong những thương hiệu gia dụng nổi tiếng hàng đầu tại Hàm Quốc. Sản phẩm có thể được sản phẩm ở các nước thứ 3 như iPhone của Apple vậy tuy nhiên nó vẫn đảm bảo đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn và công nghệ của Hàn nên cả nhà có thể yên tâm sử dụng nhé.

Đây cũng là lý lo khiến sản phẩm của Magic có giá cao hơn các đơn vị khác. Tuy mẫu mã giống nhau nhưng giá thành chênh lệch nhau khá nhiều. Vì vậy các bạn nên cẩn trọng khi sử dụng hộp cơm của các nhà cung cấp khác nhé. Tiền nào của nấy mà các cụ nói có sai bao giờ đâu :)

Đánh giá hộp cơm hâm nóng Magic Korea A03 màu Cam.

Về thiết kế Hộp nhìn nhỏ gọn, lịch sự nên mang cơm đi làm vừa tiện vừa đẹp. Màu sắc trẻ trung tươi sáng Dây cắm điện có thể rút ra cất đi được nên khá gọn Về chất liệu Theo như tìm hiểu thì sản phẩm hộp cơm này được làm từ nhựa cao cấp PP nên có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe. Khi mở hộp cơm ra test thì đúng là nó không có mùi nhựa khó chịu như các sản phẩm mới mua ngoài chợ nhé Về tính tiện lợi Điểm cộng duy nhất ở sản phẩm này là nó có chức năng hâm nóng cơm. Trưa đến chỉ cần cắm điện 20 - 30 phút là có đồ ăn nóng để ăn rồi. Điểm trừ là dù có nắp đậy để có thể đựng canh nhưng nắp không chắc chắn canh vẫn dễ bị đổ ra ngoài. Nên hộp này mang đồ ăn khô thì thì tiện thôi nhé canh thì không ổn lắm đâu Hộp  hâm nóng cơm của thương hiệu Magic Kore có 2 ngăn 1 ngăn lớn để đựng cơm và thức ăn khô và 1 ngăn nhỏ hơn để đựng canh. Hộp cũng có thể để được trong cốp xe nên khá tiện ở phần này. Hộp cơm có thìa và thiết kế chỗ để thìa rất tiện. Sạch sẽ mà gọn gàng vote cho điểm này Về tính năng làm nóng Để làm nóng thức ăn bạn cần cắm trước 20 - 25 phút nếu muốn độ nóng vừa phải. Còn muốn nóng sốt hơn thì bạn cần cắm từ 40 phút nhé. Nói chung là thời gian chờ khá là lâu. Tuy nhiên điện áp sử dụng cho sản phẩm hộp cơm này chỉ 40w thôi vì thế nên đổi lại nó sẽ đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang