Review Chỉ 270k Mua quạt lỡ Senko tại Nguyễn Kim Online
quat-lo-senko-l1338-11

Review Chỉ 270k Mua quạt lỡ Senko tại Nguyễn Kim Online

270.000đ
  • Cập nhật 18.11.2017
  • Ngày đăng 16.11.2017

Sau 1 tuần sử dụng quạt lỡ Senko mua từ Nguyễn Kim, mình sẽ review lại quá trình mua hàng gian nan như thế nào nhé 

Chất lượng sản phẩm:

Chất lượng tốt, mình đã sử dụng qua máy quạt Senko rồi nên đánh giá Senko rất tốt, chỉ muốn mua Senko dùng thôi, dùng hoài không thấy hư, chỉ bị gãy cánh quạt thôi, không vấn đề gì nữa cả.

Giá cả tại Nguyễn Kim:

Mình đã tìm nhiều nơi, giá không dưới 300k, Nguyễn Kim hiện bán rẻ nhất. Bạn nào rành có thể biết máy quạt nhỏ hiệu Senko là hơn 250k rồi, quạt lỡ giá 270k là rất rẻ.

Giao hàng và lắp đặt:

Mình đặt hàng online qua website, sau khi đặt thì khoảng 3 phút sau có nhân viên gọi xác nhận liền, có nói sẽ làm thẻ khách hàng cho mình nhưng lúc giao hàng chẳng thấy đâu, mình cũng quên không hỏi.

Đặt là hôm sau giao hàng liền, đơn hàng sẽ được Trung tâm Nguyễn Kim gần nhất giao nên giao nhanh lắm. Trước khi giao sẽ gọi hỏi trước rồi mới giao.

Một chút lưu ý khi mua hàng Nguyễn Kim

Hàng Nguyễn Kim xuất kho là sẽ giao luôn, không kiểm tra chất lượng trước đâu, nên mọi người lưu ý kiểm tra kỹ hàng rồi mới nhận nhé, mình thấy đây là một sai sót lớn từ Nguyễn Kim, không phải hàng nguyên hộp là không bị sao, rất tốn công nhân viên mang đi đổi trả rồi lại giao lại.

Mình mua 2 chiếc thì một chiếc bị bể phần chân, thùng cũng bị rách ngay gần đáy nữa. Lúc thợ ráp mình cũng không kiểm tra kỹ, vừa mang lên phòng gỡ bao ra mới thấy chân bị bể, may là lúc nhận hàng có 2 người nên còn nói anh giao hàng mang về được, chứ không là ảnh lại bảo mình làm bể rồi bắt đền hix Lúc ấy tức lắm luôn, ảnh cứ khăng khăng mình làm hư, trong khi vừa mới mang từ thang máy lên.

Sau đó thì anh giao hàng mang về Nguyễn Kim và đổi chiếc khác cho mình. Nói chung vậy cũng tạm ổn, không có gì quá lớn lao. Đây là một kinh nghiệm xương máu khi nhận hàng mà không xem kỹ hix

Tóm lại, mình thấy mua hàng online tại Nguyễn Kim cũng khá tốt, mọi người có thể dễ dàng đặt mua hàng mà không cần phải đến tận nơi, hàng còn được giao miễn phí nữa. Quá tốt luôn 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang