Rosy Belle sale off 20% sản phẩm mới- món quà chào Hè!
rosy-belle-giảm-giá-chào-hè

Rosy Belle sale off 20% sản phẩm mới- món quà chào Hè!

Miễn phí
  • Cập nhật 25.03.2016
  • Ngày đăng 25.03.2016

Dù chỉ có thể ngồi làm việc trong phòng điều hòa, không có nghĩa các chị em công sở được phép "buông thả" hình ảnh của mình! Nhiều chị em hay cho rằng vì làm ở văn phòng ít đi lại ít giao lưu nên chỉ diện những bộ đồ giản dị và có vẻ nhàm chán ngày qua ngày kiểu mặc đẹp thì ngắm cho ai xem. Bạn quên rằng người khác còn nhìn bạn những lúc đi ngoài đường, đi ngoài hành lang công ty, đi ăn trưa... không thiếu những ánh mắt bắt gặp đấy!

Vậy phải làm sao? Chúng ta, phụ nữ đấy phải luôn biết giữ gìn hình tượng của mình, luôn phải trở nên xinh đẹp, quý phái, không những là quyền mà còn là nghĩa vụ vì gia đình, vì chồng tương lai nữa... :)

Giờ thì các bạn hãy nghĩ xem mình đã sở hữu được những thiết kế đầm công sở ấn tượng, thời trang, phá cách nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt cho cơ thể chưa? Nếu chưa thì hãy xem Rosy Belle có giúp bạn được không nhé! Mình chia sẻ thương hiệu này vì họ đang có ưu đãi chào đón BST mới với mức giảm giá 20% toàn bộ SP nhé!

https://cdn.chanhtuoi.com/uploads/2016/03/rosy-belle-giảm-giá-chào-hè.jpg

SUMMER SALE 20% khuấy động mùa hè!!! Rosy Belle giới thiệu những thiết kế mới nhất và hot nhất của mùa hè 2016.

Xem thêm các sản phẩm và mua online tại Fanpage: Rosy Belle
Thật khó để "làm ngơ" trước đợt sale khủng đầu hè này, các nàng công sở nhanh tay rinh ngay về tủ đồ của mình nào! Nhá hàng một thiết kế trong BST này nhé:

Đầm liền thiết kế croptop mang lại một phong cách cực chất và cá tính cho nàng công sở. Chi tiết nhấn nhá đính chiếc nơ nhỏ ở cổ áo tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng. Items mang phong cách thời trang hoàn toàn mới cho bộ sưu tập thời trang hè 2016 của Rosy Belle!

https://cdn.chanhtuoi.com/uploads/2016/03/rosy-belle-giảm-giá-chào-hè-1.jpg

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang