Rủ nhau đi ăn cháo ếch tặng kèm nước ngọt giá rẻ bất ngờ
chao-ech-3

Rủ nhau đi ăn cháo ếch tặng kèm nước ngọt giá rẻ bất ngờ

101.100đ
  • Cập nhật 25.12.2017
  • Ngày đăng 25.12.2017

Lạnh như thế này thì ăn gì tuyệt nhất?

Tất nhiên là những món cay cay nóng nóng rồi phải không nào? Gợi ý nho nhỏ giúp bạn có bữa tối vừa nó vừa ấm bụng sau giờ tan làm đây: cháo ếch.

Không quá xa lạ phải không nào? Tầm một năm đổ lại đây cháo ếch nổi lên như một hiện tượng và thu về cho mình số lượng fan cuồng khá lớn (gồm cả mình )

Và tin sốt dẻo đây: Combo 03 Phần Cháo Ếch Singapore + 03 Ly Nước Ngọt chỉ còn 101.000đ. Chính xác bạn không đọc nhầm đâu. Suy ra chỉ tầm hơn 30.000đ một phần thôi nhé, ùi ui tính ra còn rẻ hơn ly trà sữa mà còn được nop bụng nữa chứ.

Lạnh thế này ăn cháo ếch là tuyệt vời nhỉ?

Bạn nào đã từng ăn cháo ếch tại quán Merci Res cũng biết rõ ếch tại đây tươi và ngon như thế nào rồi phải không nè? 

Ếch sử dụng là ếch tươi sống, vì vậy thịt ếch không bị bở, săn chắc và có vị ngọt thanh đặc trưng. Ếch được chế biến theo công thức đặc biệt của Singapore với các loại gia vị như: Nước tương, hắc xì dầu ngọt, kíp chấp, dầu hào, rượu mai quế lộ, hành tím,… Thơm nức mũi mới thôi.

Đùi ếch to và chất lượng

Bình thường ăn và dùng cả nước uống là cũng khoảng 50.000đ rồi này thì tiết kiệm rõ hẳn luôn nhé, ưu đãi chỉ có riêng khi mua e-voucher tại đây thôi nha. Lập team kéo nhau đi ăn hâm nóng tình cảm cuối năm thôi nào.

[Đặt ngay e-voucher]

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang