Rủ nhau đi ăn cháo ếch tặng kèm nước ngọt giá rẻ bất ngờ

101,100 ₫

Giá Chanh Tươi: 100.089 ₫

(1.011 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Lạnh như thế này thì ăn gì tuyệt nhất?

Tất nhiên là những món cay cay nóng nóng rồi phải không nào? Gợi ý nho nhỏ giúp bạn có bữa tối vừa nó vừa ấm bụng sau giờ tan làm đây: cháo ếch.

Không quá xa lạ phải không nào? Tầm một năm đổ lại đây cháo ếch nổi lên như một hiện tượng và thu về cho mình số lượng fan cuồng khá lớn (gồm cả mình )

Và tin sốt dẻo đây: Combo 03 Phần Cháo Ếch Singapore + 03 Ly Nước Ngọt chỉ còn 101.000đ. Chính xác bạn không đọc nhầm đâu. Suy ra chỉ tầm hơn 30.000đ một phần thôi nhé, ùi ui tính ra còn rẻ hơn ly trà sữa mà còn được nop bụng nữa chứ.

Lạnh thế này ăn cháo ếch là tuyệt vời nhỉ?

Bạn nào đã từng ăn cháo ếch tại quán Merci Res cũng biết rõ ếch tại đây tươi và ngon như thế nào rồi phải không nè? 

Ếch sử dụng là ếch tươi sống, vì vậy thịt ếch không bị bở, săn chắc và có vị ngọt thanh đặc trưng. Ếch được chế biến theo công thức đặc biệt của Singapore với các loại gia vị như: Nước tương, hắc xì dầu ngọt, kíp chấp, dầu hào, rượu mai quế lộ, hành tím,… Thơm nức mũi mới thôi.

Đùi ếch to và chất lượng

Bình thường ăn và dùng cả nước uống là cũng khoảng 50.000đ rồi này thì tiết kiệm rõ hẳn luôn nhé, ưu đãi chỉ có riêng khi mua e-voucher tại đây thôi nha. Lập team kéo nhau đi ăn hâm nóng tình cảm cuối năm thôi nào.

[Đặt ngay e-voucher]

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin