Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc

10.08.2022 - 15:16

Những cuốn sách kinh doanh hay sẽ mang đến cho bạn một nguồn kiến thức vô tận cũng như các công thức để họ thành công. Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn Top cuốn sách hay nhất về kinh doanh, được các bạn đọc đánh giá cao và được bình chọn từ những người kinh doanh thành đạt.

Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

1. Dạy con làm giàu Robert T. Kiyosaki

Robert T Kiyosaki là một doanh nhân, một nhà đầu tư tài ba và thành công trên thế giới. Ngoài ra ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng trong đó có quyển dạy con làm giàu giúp truyền thụ cảm hứng đối với những ai mong muốn vươn lên làm chủ tự do về tiền bạc trong cuộc sống.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

943.020 VNĐ

Xem tại Lazada

894.660 VNĐ

Xem tại Shopee

1.209.000 VNĐ

Xem tại Sendo

 
 

Bộ sách Dạy con làm giàu gồm 13 cuốn nội dung xoay quanh việc đầu tư vào các thị trường tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Cuốn sách được tường thuật lại sự khác nhau giữa người cha ruột là người cha nghèo còn người cha nuôi là người cha giàu có hơn nhờ việc kinh doanh.

Cuốn sách luôn đem đến cho bạn đọc những suy ngẫm về vấn đề tiền bạc và biết nắm bắt những cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận giải quyết tài chính giúp thay đổi cuộc sống của bản thân.

2. Đắc nhân tâm Dale Carnegie

Đắc nhân tâm là quyển sách duy nhất viết về thể loại self help liên tục được bình trọn là cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại bán chạy nhất suốt 10 năm liền. Cuốn sách được sản xuất năm 1936 tính đến nay đã bán hơn 15 triệu bản, được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam và được đọc giả đón nhận rất nhiệt tình.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

71.820 VNĐ

Xem tại Lazada

64.500 VNĐ

Xem tại Shopee

75.500 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Từ khi xuất bản đến nay cuốn sách luôn là kim chỉ nang cho nhiều nhà kinh doanh giúp họ có được sự ứng xử khéo léo trong giao tiếp lấy được lòng mọi người đây cũng là bí kíp dẫn đến thành công. Dựa vào nội dung của cuốn sách đem lại mọi người sẽ hoàn thiện bản thân từng ngày, cách ứng xử với nhân viên, bạn hàng và đối tác.

3. Bí mật tư duy triệu phú T.Harv Eker

Tác giả T. Harv Eker là người đã viết nên cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú cuốn sách đã đem đến cho người đọc cảm hứng cũng như động lực và tư duy làm giàu đặc biệt là các bạn trẻ.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

93.680 VNĐ

Xem tại Lazada

69.680 VNĐ

Xem tại Shopee

92.000 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ cảm nhận được tư duy triệu phú của những doanh nhân thành đạt trên thế giới rất đơn giản không như chúng ta thường nghĩ. Để có được thành công họ cũng phải nghĩ hành động và phát triển cá nhân.

Với 17 bí mật tư duy triệu phú sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn nếu bạn muốn khởi nghiệp và bước vào lĩnh vực kinh doanh 1 cách nghiêm túc. Cuốn sách sẽ giải đáp cho các bạn những bí mật tại sao một số người lại thành công vượt bậc, cuộc sống sung túc trong khi 1 số người lại phải chật vật, vất vả qua ngày.

4. Đọc vị bất kỳ ai TS. David J. Lifber man

Đọc vị bất kỳ ai là 1 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại mà không thể bỏ qua. Cuốn sách giúp giải đáp tất cả các vấn đề xung quanh cuộc sống của bạn về nắm bắt tâm lý và cách nhìn người khi lựa chọn đối tác cho phù hợp.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

61.620 VNĐ

Xem tại Lazada

57.670 VNĐ

Xem tại Shopee

64.100 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Quyển sách này là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết người ta đang nghĩ gì từ đó bạn sẽ có thể biết được người khác đang nghĩ gì mà không phải là suy đoán hay dựa vào cảm tính. Những nguyên tắc chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hay những đối tượng nhất định.

5. Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh Adam Khoo

Khi bạn có khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống và trở thành người có giao tiếp giỏi người lãnh đạo uy tín tất cả những khát vọng của bạn sẽ được giải đáp trong cuốn sách làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

159.000 VNĐ

Xem tại Shopee

 
 

Rất nhiều người trong cuộc sống không thành công bởi vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển những sức mạnh tiềm ẩn trong con người họ. Cuốn sách sẽ giúp họ hiểu và phát huy những tiềm năng về trí tuệ cần thiết trong mỗi con người, hướng tới và gặt hái bất kỳ điều gì bạn muốn.

6. 100 quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh Brian Tracy

Bất kỳ 1 quy luật nào trong cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại cúng có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nhận ra toàn bộ những khả năng tiềm ẩn của mình. Với tất cả các quy luật này cần đều được chứng minh và áp dụng vào thực tế.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

86.400 VNĐ

Xem tại Lazada

76.800 VNĐ

Xem tại Shopee

76.600 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Cuốn sách này giúp chúng ta thu hút và sở hữu người tài phát huy tất cả các khả năng của họ mang lại sản xuất cho hiệu quả cao với chi phí thấp. Đồng thời giúp doanh nghiệp ngày 1 phát triển lợi nhuận tăng trưởng bền vững.

7. Bí quyết tay trắng thành triệu phú Adam Khoo

Cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua của tác giả Adam Khoo đó chính là Bí quyết tay trắng thành triệu phú. Đây là tác phẩm được đánh giá cao và được rất nhiều đọc giả yêu thích và bình trọn.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

125.000 VNĐ

Xem tại Lazada

150.000 VNĐ

Xem tại Shopee

 
 

Rất nhiều bạn trẻ có những khát khao mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô thoát khỏi những chật vật về tài chính luôn đeo bám suốt trong cuộc sống của bạn và luôn nghĩ rằng nó có thể theo chúng ta nhiều năm nếu chúng ta không có phương pháp đúng đắn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả câu trả lời cho bạn giúp có những bước đi đúng đắn mang lại thành công và cực kỳ giàu có.

8. Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ Adam Khoo

Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ là 1 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại của tác giả Adam Khoo viết về kinh doanh rất nổi tiếng mà tất cả những người thành công cũng sẽ phải đọc ít nhất 1 lần.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

139.000 VNĐ

Xem tại Lazada

139.000 VNĐ

Xem tại Shopee

 
 

Cuốn sách sẽ giúp bạn vững vàng hơn trong kinh doanh cũng như trong vận hành doanh nghiệp của mình. Có những ý tưởng và phát triển chúng thành thu nhập triệu đô vượt xa đối thủ cạnh tranh từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả vào khuôn mẫu mà không cần bạn lúc nào cũng phải có mặt.

Bạn hoàn toàn có thể vận hành doanh nghiệp đi lên từ 1 số vốn rất nhỏ thành cơ nghiệp triệu đô chỉ trong vòng 18 tháng.

9. Kinh doanh từ A-Z Alan C.Fox

Tất cả những kinh nghiệm tinh túy nhất được Alan đúc rút từ sự nghiệp kế toán, luật và bất động sản đều được ông để viết lại trong cuốn sách này.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

125.100 VNĐ

Xem tại Lazada

86.160 VNĐ

Xem tại Shopee

120.403 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Đây là toàn bộ tâm huyết của ông muốn chia sẻ cho tất cả mọi người về lợi ích và cách tư duy, từng câu từng chữ đều được thể hiện từ thành công đến thất bại mà ông đã phải trải qua. Cuốn sách rất thiết thực trong kinh doanh cho nên chúng ta hãy áp dụng những kỹ năng đó để đạt được thành công giống như ông.

Sau khi đọc cuốn sách này bạn sẽ học được cách tính toán cho chi phí hoạt động và đưa ra những dự báo về dòng tiền cũng như dự báo lãi lỗ để tìm ra nguồn cung cấp tiềm năng và hợp lý cho doanh nghiệp.

10. Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường Cynthia Kersey

Một cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua được đọc giả đón nhận và rất nhiều người biết đến.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

128.000 VNĐ

Xem tại Lazada

99.840 VNĐ

Xem tại Shopee

102.400 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường là câu chuyện kể về những con người đầy nghị lực khơi dậy và thôi thúc những ước mơ những khả năng tiềm ẩn tận sâu bên trong mỗi người. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua được những thử thách cuộc sống và đầy nghị lực không bao giờ đầu hàng số phận.

11. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu Napoleon Hill

Cuốn sách này dành cho những ai mang trong mình hoài bão, ước mơ đạt được thành công và thịnh vượng. Mặc dù cuốn sách đã ra đời từ rất lâu nhưng những giá trị của nó vẫn không thay đổi. Cuốn sách giúp chúng ta biết cách phát triển bản thân và xây dựng thành công một cách toàn diện nhất.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

110.000 VNĐ

Xem tại Lazada

77.000 VNĐ

Xem tại Shopee

89.000 VNĐ

Xem tại Sendo

 
 

Với tất cả các thông điệp mà Napoleon muốn truyền tải đến chúng ta không chỉ giàu có về vật chất mà còn phát triển toàn diện về mọi mặt mà tất cả chúng ta đều có thể áp dụng chúng vào cuộc sống. Ông luôn đề cao và hướng chúng ta về công tác quản lý nhóm, hướng tới khách hàng, xây dựng và hành động luôn theo kế hoạch.

12. Tứ đại quyền lực

Tứ đại quyền lực là 1 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại luôn có sức hấp dẫn người đọc bởi tác phẩm diễn tả tất cả chuyện kinh doanh của 4 doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

158.100 VNĐ

Xem tại Shopee

144.580 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Tác giả đã đưa chúng ta có những cảm nhận thiết thực là biết được các doanh nghiệp này lớn đến cỡ nào. Chúng ta có thể đi sâu vào chiến lược kinh doanh của 4 cái tên hàng đầu đồng thời lý giải từng quyết định cũng như các thương vụ mà doanh nghiệp đã thực hiện.

Trong phần đầu của cuốn sách tác giả đã phân tích những chiến lược và xem xét từng chi tiết cụ thể. Tiếp đến phần giữa của cuốn sách tác giả để cập đến các thế mạnh cạnh tranh của bộ tứ này, xem cách kinh doanh mới của họ đang diễn biến như thế nào và phân tích cho người đọc cách thức bảo vệ thị trường của từng doanh nghiệp.

13. Dám thất bại

Khi chúng ta đọc bất kỳ một cuốn sách nào cũng đều thấy có những tấm gương thành công để chúng ta làm và noi theo.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

46.750 VNĐ

Xem tại Shopee

55.000 VNĐ

Xem tại Tiki

49.500 VNĐ

Xem tại Sendo

 
 

Chúng ta không thích nói về sự thất bại nhưng chúng ta đã được lập trình để tránh thất bại. Chính vì vậy cuốn sách này sẽ giúp chúng ta để cập đến 1 mặt khác của câu chuyện thành công. Đây là một phương diện mà chúng ta cần phải quan tâm và học hỏi nhất là những ai đã từng thất bại thì cuốn sách này rất phù hợp với bạn.

Khi bạn làm bất kỳ 1 việc gì bạn dám thất bại đó chính là nền tảng sẽ giúp cho bạn dễ dàng thành công sau này.

14. Thịnh vượng tài chính tuổi 30

Việc quản lý tiền bạc và sử dụng tiền bạc một cách thông minh, hiệu quả chính là bí quyết thoát khỏi sự túng thiếu và đạt được tự do trong cuộc sống.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

80.100 VNĐ

Xem tại Lazada

64.970 VNĐ

Xem tại Shopee

69.500 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Trong chúng ta không ai muốn mình nghèo cuộc sống khó khăn không có tiền bạc, ai cũng mong muốn khát khao có cuộc sống thoải mái đầy đủ về vật chất cũng như tinh thần.

Chính vì vậy chúng ta hãy trau dồi những kiến thức về tài chính cho mình từ cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại này nhé. Cuốn sách luôn thu hút và được lựa chọn nhiều nhất từ các bạn đọc trong nhiều năm qua.

Tác giả cuốn sách chỉ dẫn giúp bạn cách thức đầu tư và sử dụng tiền bạc một cách an toàn bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho tương lai cũng như xây dựng nền tảng vững chắc cho gia đình và người thân trước khi bạn bước vào tuổi 30.

15. Quốc gia khởi nghiệp

Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, đam mê khởi nghiệp thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách quốc gia khởi nghiệp này.

sách kinh doanh hay

Ưu đãi tốt nhất

161.100 VNĐ

Xem tại Lazada

125.300 VNĐ

Xem tại Shopee

125.300 VNĐ

Xem tại Tiki

 
 

Với trí thông minh cũng như tinh thần bất chấp vươn lên mọi khó khăn của cuộc sống cùng với nhiều khó khăn trở ngại nhưng bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi con người Israel đã đưa đất nước trở thành bậc nhất về sự phát triển công nghệ hiện đại.

Cuốn sách này sẽ làm nguồn cảm hứng và là câu trả lời cho những ai đang mong muốn tìm ra con đường đúng đắn để phát triển tương lai. Bạn có thể áp dụng và học được rất nhiều điều từ những con người Do Thái để từ đó áp dụng vào bản thân để phấn đấu.

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại đã và đang được thính giả đọc và bình chọn nhiều nhất. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn và có thể lựa chọn cho mình những cuốn sách hay và bổ ích. Muốn biết thêm thông tin hãy để lại bình luận phía bên dưới bài mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Được viết bởi

Mình có kinh nghiệm 7 năm với vị trí bán hàng tại 1 siêu thị. Hy vọng với những bài viết reviews sản phẩm của mình các bạn sẽ có đánh giá khách quan và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!