Chinh phục điểm tuyệt đối tiếng Anh với sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)
bia-luyensieutrinho_tuvung-danh-cho-hoc-sinh-thpt

Chinh phục điểm tuyệt đối tiếng Anh với sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Tặng Thẻ Học Online - Ebook)

102.800đ
149.000đ
-31%
  • Cập nhật lần cuối 10.08.2018
  • Ngày đăng 10.06.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Huyền Dương 10.08.2018

Học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nắm được phương pháp và mấu chốt để học đúng cách ngôn ngữ này. Và quyển sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh chính là mấu chốt quan trọng để bạn bước đầu chinh phục đỉnh cao tiếng Anh của mình.

Từ nhỏ đến lớn, với phương pháp học tiếng Anh ở trường chỉ biết chú trọng vào ngữ pháp, không chú trọng dạy phát âm hoặc dạy sai, không dạy học sinh cách giao tiếp, khiến học sinh trở nên bị động, chỉ biết thi cử mà không biết sử dụng. Cuốn sách này sẽ giúp học sinh học tốt về từ vựng, phát âm – mấu chốt quan trọng khi học bất cứ loại ngoại ngữ nào.

Bên cạnh đó, cuốn sách này sẽ giúp cho kỳ thi của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuốn sách giúp học sinh nắm rõ và nhớ được cách sử dụng tốt 12 thì trong tiếng Anh, hiểu rõ và nắm chắc kiến thức về ngữ âm, luyện được kỹ năng đọc dựa trên phát âm chuẩn và vốn từ, từ đó chinh phục được tối đa phần thi giao tiếp.

Một số hình ảnh về sách của những bạn đã mua sách trên Tiki

Sách được làm với nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút, nội dung được chia thành nhiều bài, nhiều phần và các chủ đề khác nhau, giúp học sinh dễ dàng học và ghi nhớ tốt hơn, hiệu quả hơn.

Để học tốt tiếng Anh, đầu tiên không phải là ngữ pháp mà quan trọng nhất đó chính là từ vựng. Nếu quên ngữ pháp, bạn có thể vẫn hiểu được dựa trên vốn từ vựng của mình, nhưng nếu bạn không có từ vựng, ngữ pháp sẽ không thể giúp bạn giỏi tiếng Anh trong bất kỳ trường hợp nào. Ngôn ngữ học là để sử dụng, hãy lựa chọn phương pháp và cách học đúng đắn để học tiếng Anh trở nên dễ dàng và để bạn có thể sử dụng nó thành thạo nhé!

Cuốn sách hiện đang được bán tại Tiki với giá 149.000đgiảm 60% so với giá bìa, tiết kiệm đến 89.400đ so với mua ở nhà sách. Đặc biệt sản phẩm được free ship TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhé. Nhanh tay tậu em ấy để bạn trở thành “trùm” tiếng Anh, đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang