Tiết kiệm đến 30% khi đặt mua “Ngày xưa có một chuyện tình” – cuốn truyện mới nhất từ Nguyễn Nhật Ánh
giam-gia-sach-ngay-xua-co-mot-chuyen-tinh

Tiết kiệm đến 30% khi đặt mua “Ngày xưa có một chuyện tình” – cuốn truyện mới nhất từ Nguyễn Nhật Ánh

80.000đ
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 30.12.2016

Nếu bạn quá quen thuộc với những câu chuyện tình yêu tuổi học trò trong sáng, thánh thiện cùng với những cái kết viên mãn trong những câu chuyện của Nguyễn Nhật Ánh trước kia thì hãy thay đổi với một câu chuyện hoàn toàn mới, sự rung cảm khác lạ của tình yêu với “Ngày xưa có một chuyện tình”.

Ngày xưa có một chuyện tình – cuốn sách mới nhất của tác giả Nguyễn Nhật Ánh

Ngày xưa có một chuyện tình cuốn sách mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh

Nội dung cuốn sách “Ngày xưa có một chuyện tình” là một câu chuyện vô cùng cảm động giữa những người yêu nhau, là nỗi khát khao một cuộc sống hạnh phúc êm đềm, sự mong mỏi ấm áp từ gia đình, từ người yêu thương, hay chỉ đơn giản là câu chuyện tình giữa 3 con người – anh, em và người ấy? Lật giở từng trang sách các bạn sẽ được chứng kiến là những làn gió tình yêu đang lướt qua khuôn mặt mùa đông lạnh lẽo của cô gái, nụ hôn đầu đầy mật ngọt, cái ôm đầu tiên thổn thức, rồi cả những giọt nước mắt, những cái ôm cuối cùng của những người yêu nhau… Và chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy cả mình trong đó, mình của những ngày yêu thương một ai đó, mình của những lúc buồn giận tủi hờn, mình của một thời xa vắng nào đó…

Chương trình giảm giá, khuyến mại lớn mừng xuân Đinh Dậu

Chương trình giảm giá, khuyến mại lớn mừng xuân Đinh Dậu[/caption] HIện tại cuốn sách loại bìa mềm được bán tại Adayroi với giá là 80.000 đồng giảm 30% thay vì 115.000 đồng như trước.

ĐẶT MUA SÁCH ONLINE

Adayroi đang triển khai chương trình giảm giá, khuyến mại lớn đến hết ngày 31/12

Tìm các khuyến mại dành cho sách không hẳn là quá khó, thế nhưng để mua được một cuốn sách hay với giá khuyến mại shock chắc hẳn luôn làm bạn vui vẻ phải không nào? ADAYROI đang có chương trình xả kho sách cuối năm mừng năm mới giảm giá đến 30% các tựa sách của Nguyễn Nhật Ánh, trong đó có cả “Ngày xưa có một chuyện tình” đấy bạn ạ! Link chi tiết chương trình các bạn xem tại đây nhé.

Mình biết rất nhiều bạn trẻ cực kỳ yêu thích Nguyễn Nhật Ánh, vì thế đã share ngay tin hot này với các bạn trên Chanhtuoi. Cuốn sách hiện cũng đang có phiên bản bìa cứng giới hạn cũng đang giảm giá 30% và bạn cũng được tặng kèm postcard cực đáng yêu nữa. Đọc sách Nguyễn Nhật Ánh bạn sẽ như được trở về thế giới tuổi thơ, được chìm đắm trong những câu chuyện trong sáng, đơn giản, được thấy mình sống hướng thiện hơn, rèn cho con người đi tới cái chân – thiện – mỹ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang