Sách Pomodoro tuyệt chiêu quản trị thời gian giảm giá 20%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
sach-pomodoro-tuyet-chieu-quan-tri-thoi-gian-thumbnail-324967-1-1

Sách Pomodoro tuyệt chiêu quản trị thời gian giảm giá 20%

792.000đ
  • Cập nhật 22.06.2021
  • Ngày đăng 22.06.2021

Thời gian là thứ đã trôi qua sẽ không thể lấy lại, đã bao nhiêu lần bạn không thể quản lý được quỹ thời gian của bản thân rồi tự trách và ước gì mình có thể làm tốt hơn?

Hãy đọc qua quyển sách Pomodoro tuyệt chiêu quản trị thời gian. Đây là cuốn sách sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp đơn giản được áp dụng bởi hàng triệu người trên Thế Giới ! Phương pháp giúp bất kỳ ai cũng có thể nâng cao khả năng tập trung, tăng hiệu suất làm việc.

Pomodoro là phương pháp quản trị thời gian bằng đồng hồ bấm giờ được chuyên gia tư vấn nổi tiếng người Ý là Francesco Cirillo xây dựng và phát triển trong hơn ba mươi năm.

Tác giả lấy từ Pomodoro, nghĩa là "quả cà chua" trong tiếng Ý để đặt tên cho sáng tạo của mình, do chiếc đồng hồ hình quả cà chua là công cụ chính và cũng là biểu tượng của phương pháp này.

Pomodoro hướng dẫn mọi người cách tập trung tư duy cao độ trong một khoảng thời gian nhất định (thường từ 25 -30 phút) để đạt được hiệu suất cao trong mọi hoạt động. Nó được phổ biến và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, gia tăng hiệu quả công việc cho từng cá nhân và các tập thể, tổ chức trong mọi lĩnh vực.

Hàng triệu triệu người - từ học sinh, sinh viên, tới các nhân viên kinh doanh hay lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn lớn… đều công nhận sự hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Toàn bộ phương pháp được giới thiệu dễ hiểu trong cuốn sách, với những chỉ dẫn chi tiết đi kèm các mẫu bảng biểu, độc giả hoàn toàn dễ dàng tiếp cận và thực hành ngay lập tức chỉ với một công cụ bấm giờ truyền thống hoặc tính năng bấm giờ trên điện thoại. Dù ở bất kì đâu, trong bất kỳ công việc nào, việc áp dụng Pomodoro chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những hiệu suất và thành tích bất ngờ!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang