Cảm nhận về sách Thuật lãnh đạo - Tứ Thư Lãnh Đạo (Đang giảm 20%)
tu-thu-lanh-dao

Cảm nhận về sách Thuật lãnh đạo - Tứ Thư Lãnh Đạo (Đang giảm 20%)

102.000đ
139.000đ
-27%
  • Cập nhật 10.08.2018
  • Ngày đăng 02.11.2017

Giá cũ 119.000đ là một trong 4 cuốn Tứ Thư Lãnh Đạo, trong đó cuốn Thuật Lãnh Đạo này là cuốn đầu tiên. Mình đã đọc hết cuốn này và có một số cảm nhận thực tế về cuốn này mình nghĩ sẽ hưu ích với mọi ngườ trước khi mua.

Thuật Lãnh Đạo nói về những thứ mà một người quản lý cần có như các tố chất, các cách đánh giá con người, sức khỏe, quản lý thời gian, sử dụng đồng tiền...

Thay vì việc cho bạn các công thức, cuốn sách này ại lấy ra các ví dụ, các mẩu truyện ngắn của những người thành công mỗi khi nhắc đến 1 vấn đề nào đó. Có vẻ như đó là cách để sách họ thuyết phục người đọc là những luận điểm này là đúng. Mình có cảm giác nó hơi dài, và chỉ thích hợp với những ai đang tìm hiểu và đang phấn đấu để trở thành 1 lãnh đạo (mình nghĩ kinh nghiệm khoảng dưới 1 năm). Còn những người hiện đã lãnh đạo đội nhóm 1 thời gian lâu hơn thì chỉ cần xem cái mục lục của sách là đã đoán được nội dung bên trong rồi.

Tuy nhiên cả cuốn sách cũng đọng lại cho mình khá nhiều sự thú vị, nó thật sữ hữu ích với người mới, những người lãnh đạo gặp vấn đề về quản trị con người, hay đau đầu về việc không thể quản lý nhân sự, cảm thấy mình làm mãi mà ko phát triển được. Cá nhân mình thích nhất lại là phần sức khỏe (trang số 353) có các tiêu chuẩn của WHO về sức khỏe mà mình chưa được biết. 

Mỗi người thì có 1 cái cảm nhận riêng và hiểu biết riêng, cá nhân mình nếu cho điểm theo thang 10 thì đánh giá nó 6. Tức là mức trung bình. Nếu bạn muốn xem thử và thích mua thì coi ở Vinabook đang giảm 20%.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang