Sắm Máy Làm Mì Philips giúp bữa ăn Tết thêm phần hoành tráng
may-lam-my-philips-hr2365-6_1

Sắm Máy Làm Mì Philips giúp bữa ăn Tết thêm phần hoành tráng

4.989.000đ
  • Cập nhật 16.11.2017
  • Ngày đăng 19.12.2016

Trước khi đi vào những tính năng ưu việt của sản phẩm, mình xin thông báo về quà tặng. Mua máy làm mì, chúng ta sẽ được tặng nồi cơm điện Philips giá 990k!!!!!! Chả biết giá có cao thế không, nhưng hàng Philips thì chê bai được sao? :D Bạn nghĩ sao nếu mình có thế chế biến ra những sợi mì, hoành thánh hay rất nhiều thứ khác? Tất cả đều đảm bảo vệ sinh, được tạo ra từ nguyên liệu ngon nhất? Hãy đem đến cho gia đình bạn những bữa ăn thịnh soạn đảm bảo sức khỏe nhé. Mức giá 4.989.000 ₫ thực tế là phù hợp và xứng đáng lắm mọi người ơi.

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Sắm Máy Làm Mì Philips giúp bữa ăn Tết thêm phần hoành tráng

Máy làm mì Philips HR2365 được thiết kế với công suất 200W mạnh mẽ, sẽ giúp bạn tạo ra những sợi mì vàng tươi một cách nhanh chóng. sam-may-lam-mi-philips-lam-bua-tet-phan-hoanh-trang

Chỉ cần từ 10 đến 15 phút, máy sẽ làm ra số lượng mì đủ cho 2 người dùng. Với công thức hoàn toàn tự động, máy sẽ làm giúp bạn các công đoạn khó nhằn nhất trong quá trình làm mì như: đánh trứng, trộn, nhào, nặn bột,…, công việc của bạn chỉ là bỏ nguyên liệu vào máy, nhấn nút và chờ mì chạy ra.

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá TIKI trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha. sam-may-lam-mi-philips-lam-bua-tet-phan-hoanh-trang Với 4 đầu làm mì khác nhau, bạn có thể tạo ra những sợi mì chất lượng vô cùng. Đó là chưa kể bạn có thể tùy chọn món hàng tặng kèm của mình thành những đầu ra mì khác nhau. Tha hồ tận hưởng luôn nhé :D Hiện mức giá 4.989.000 là tại Tiki. Lazada có nhiều đơn vị bán hàng nhưng thấp nhất của họ tới 5,2 triệu (-LINK) cơ.

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Nguyen Lam

máy này làm được nhiều mì không bạn ơi? mua máy làm mì được tặng thêm nồi cơm thì tiện quá, mua 1 được 2 luôn

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang