Sắm vali đi du lịch Tết này - giá cực ưu đãi tại Yes24
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
190_m_20161227_vt

Sắm vali đi du lịch Tết này - giá cực ưu đãi tại Yes24

Miễn phí
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 30.12.2016

Nhận diện được xu hướng du lịch đầu năm, Yes24 tung ra chương trình ưu đãi tuyệt vời áp dụng cho mặt hàng vali. Theo đó, hàng trăm sản phẩm sẽ được giảm giá lên tới 70%. Con số thực sự khổng lồ bởi giá gốc là không hề rẻ, thậm chí hơn 3 4 triệu.

Sắm vali đi du lịch Tết này - giá cực ưu đãi tại Yes24

Xem thông tin chi tiết về đợt giảm giá

sam-vali-di-du-lich-tet-nay-gia-cuc-uu-dai-tai-yes24

Ngày nay chiếc vali đang trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch. Vali có nhiều loại, nhiều kích cỡ, chất lượng và từ đó giá thành sẽ có sự chênh lệch. Mình có một người quen chuyên kinh doanh vali, họ nhập về chỉ 5 6 trăm ngàn nhưng bán ra đều gần 1,5 triệu. Do vậy, nếu mua đúng với giá gốc một chiếc vali thì thật sự rất tiếc. Cơ hội giảm giá gần 70% lần này thực sự không phải dễ tìm đâu, mọi người nên tranh thủ đi nhé.

sam-vali-di-du-lich-tet-nay-gia-cuc-uu-dai-tai-yes24

Theo cá nhân mình đánh giá, chương trình này xứng đáng nhận 4/5 sao. Điểm trừ duy nhất của các loại mặt hàng có lẽ là ở mẫu mã. Tuy có nhiều màu sắc nhưng thực tế lại khá ít mẫu thiết kế. Tuy nhiên, điểm cộng cũng khá nhiều đó nha. Những chiếc vali Trip nổi tiếng trước giờ với sự chắc chắn, cứng cáp. Dù là vỏ nhựa hay vải du lịch, trông chúng đều rất trang nhã, hợp với trang phục người dùng. Yes24 là một trong những đơn vị thương mại rất uy tín. Chương trình giảm giá lần này được xem là một trong những động thái tích cực chiếm lĩnh thị trường mùa Tết này. Do đó, mọi người an tâm là chúng ta chỉ có lời chứ không có thiệt gì đâu nha. :D Sắm một cái về quê ăn Tết cho sang chảnh nào :D

Đặt mua ngay một chiếc vali đi nào

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang