
Samsung Galaxy A7 đại hạ giá còn 8,25 triệu tại Lazada KHÔNG đáng tin!
- Cập nhật 23.11.2017
- Ngày đăng 27.08.2016
Lướt newsfeed, mình thấy có giảm giá Galaxy A7 tại Tiki với mức giá khá ok. Thế nhưng, khi search giá trên Lazada, mình phát hiện ra có loại sản phẩm Galaxy A7 bán thấp hơn giá "thông thường" tới cả triệu!
Lazada có quá nhiều đơn vị thứ 3 đăng kí bán sản phẩm không thực sự đảm bảo
Theo đó, mức giá A7 tại Tiki là 8.890.000 ₫(-LINK). Tại Lazada với nhiều đơn vị đăng kí kinh doanh, A7 bán ra thông thường được đặt giá thấp lắm cũng hơn 9 triệu, còn bình thường là hơn 10 triệu. Ấy thế mà có một vài sản phẩm bán ra với giá chỉ 8,25 triệu. Và một đơn vị gây shock hơn nữa khi treo giá... hơn 5 triệu!!! Không thể tin được! XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA Thực tế bản thân mình không biết được thực hư sản phẩm giá rẻ như vậy chất lượng thế nào. Nhưng như mình được biết, các sản phẩm A5 hay A7 của Samsung được làm nhái từ Đài Loan khá nhiều. Chính vì thế, không hẳn cứ thương mại điện tử là giá giảm mạnh đến vậy. Chính vì lẽ đó, nếu là mình, mình sẽ chọn Tiki để thực sự an tâm.
XEM CẤU HÌNH CHI TIẾT CỦA SẢN PHẨM Nói về Galaxy A7, chắc hẳn phải viết rất dài mới lột tả hết được sự tuyệt vời của smartphone này. Chính vì thế, mình sẽ chỉ đưa ảnh cho các bạn chiêm ngưỡng thôi nhé. Thông tin chi tiết về sản phẩm mọi người xem link được gắn trong bài viết. ĐẶT MUA SẢN PHẨM TẠI TIKI Lưu ý: Đừng mua hàng nếu bạn chưa xem qua bài tổng hợp mã giảm giá Tiki được cập nhật trên Chanh tươi. Nó sẽ giúp có được những voucher, coupon giảm giá khá hời đó
- Bình luận
-
Nhúng bài viết
Nhúng bài viếtSao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
- Báo cáo nội dung

Bình luận
Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!