Sandal Biti's bé trai giảm giá chỉ còn 149k đặt mua nhanh kẻo hết

149,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 147.510 ₫

(1.490 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Các mẹ ơi sandal Biti's bé trai chính hãng cho bé yêu của các mẹ đang được giảm giá từ 205k xuống còn có 149k thôi nhé. Giày Biti's là thương hiệu giày nổi tiếng của Việt Nam mà ai cũng muốn sở hữu ít nhất 1 đôi. Tớ sắm cho bé nhà tớ 1 đôi giày thể thao Biti's từ 3 năm trước mà giờ con vẫn đi ngon lắm. 

Hàng Việt mình chắc chắn giá rẻ hơn nhiều so với mấy loại hàng ngoại cùng chất lượng. Mình nói cùng chất lượng nhé, không thèm so với mấy loại hàng kém chất lượng đi đau chân lắm.

Kể cả giày dép người lớn cũng vậy, tớ thấy giờ người ta toàn chuộng loại có mẫu mã đẹp, hay "mốt" mà chả quan tâm đến chất lượng đâu. Đi vào chân ấy à toàn xước hết cả da, đau chân dã man. Nhất là loại nào có đế sau cứng thì thôi rồi xác định dán sẵn cái urgo cho đỡ chảy máu nhé.

Bởi vậy mới nói các mẹ mua giày cho con nhớ chọn loại chất lượng tốt ý, sau mới chọn qua mẫu mã chứ các mẹ mua giày đẹp xong con đi được vài hôm bỏ thì phí lắm. Giày Biti's này bé nhà mình lăn xả cả mưa cả nắng, lội bùn các thứ mà đến giờ vẫn còn nguyên vẹn, chỉ hơi cũ tí thôi chứ đi vẫn êm ái lắm. 

Nói vậy thôi chứ tớ cũng không PR làm gì, các mẹ tự mua cho bé trải nghiệm nhé. Tớ cũng đặt thêm 2 đôi cho bé nhà tớ rồi.

À sandal Biti's này chỉ có size từ 31-33 và có 3 màu đỏ, xanh dương và xanh lá thôi các mẹ lưu ý chọn size và màu trước khi thanh toán nhé.

Link xem chi tiết và đặt hàng cho các mẹ đây:

 

 

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin