Flash Sale Serum chống nắng dưỡng trắng và kiểm soát nhờn Nivea SPF50 PA+++ 30ml giá chỉ 59k
serum-chong-nang-kiem-dau-02

Flash Sale Serum chống nắng dưỡng trắng và kiểm soát nhờn Nivea SPF50 PA+++ 30ml giá chỉ 59k

59.000đ
 • Cập nhật 20.09.2017
 • Ngày đăng 20.09.2017

Ở trong nhóm mình có bạn nào đã từng sử dụng Serum chống nắng dưỡng trắng và kiểm soát nhờn Nivea SPF50 PA+++ 30ml chưa ạ?

Em vừa một tuyp kem từ tháng trước xong. Mặc dù chưa hết nhưng em định tối nay canh me Flash Sale vào lúc 21:00 - 22:59 để đặt mua thêm 1 tuyp nữa ạ! :) Tại rẻ quá ý! Đặt hàng vào thời gian đó, giá chỉ còn 59k thôi ạ! Đợt trước em mua là 89k đấy!

Chất kem của em này thì cực mỏng và thấm trên da rất nhanh nhưng lại không quá trắng, chỉ làm da mình hơi sáng lên 1 tone thôi nên sau khi bôi thì cảm thấy da rất thoáng, không bị nhờn rích hay bí da gì cả.

Còn tác dụng kiềm dầu và nhờn thì đúng như nhà sản xuất cam kết, da em giảm tiết dầu hẳn luôn, chỉ cần khoảng 3h thấm giấy thấm dầu 1 lần là da lại khô thoáng như lúc mới bôi thôi. Tuy nhiên các bạn cần nhớ đây là kem chống nắng hóa học nên hấp thụ ánh nắng để bảo vệ da chứ không phải kem chống nắng vật lý phản xạ tia nắng nên mấy bạn da nhạy cảm xem xét trước khi mua nha.

Nhưng nói chung, với mức giá dưới 100k mà chất lượng tương đương như các sản phẩm high-end thì không có một lý do gì mà mọi người phải đắn đo suy nghĩ cả. Chỉ có 2 từ dành cho sản phẩm này thôi "Xuất sắc". hehe. Bạn nào định mua thì hôm nay canh me với mình nhé! Cứ trong khoảng 21:00 - 22:59 đặt hàng qua link này là được mua sản phẩm với giá siêu hạt rẻ chỉ 59k đấy ạ!

Cách dùng:
 • Dùng sau các sản phẩm dưỡng da và trước các sản phẩm trang điểm, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ lên tay và thoa đều lên mặt.
 • Thoa lại sau 2 tiếng nếu tiếp xúc nhiều với nắng.
 • Thoa trước khi ra nắng 20 phút. Sản phẩm có thể sử dụng như lớp lót trang điểm.

 

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang