Những thông tin cần thiết cho bạn về đợt sale Shopee 8.8

Đến hẹn lại lên, shopee sale ngày đôi tháng 8 chuẩn bị khởi động và bùng cháy với Shopee 8.8.

Những ngày này dịch bệnh ở khắp nơi, chúng ta nên hạn chế ra ngoài tiếp xúc với nhiều người. Nhưng đừng lo vì Shopee vẫn luôn bên cạnh, trên Shopee có đầy đủ đồ dùng thiết yếu cho bạn yên tâm mua sắm an toàn.

Đợt sale Shopee 8.8 này hứa hẹn bùng bổ với cực nhiều deal khủng, siêu voucher cùng cơ hội trúng thưởng lớn chưa từng có! Trước khi lạc lối trong "rừng" deal Shopee thì hãy ngó qua bài viết này ngay để note lại những điều cần lưu ý nhé. 

RẺ NHẤT SHOPEE - ĐỒNG GIÁ 1K - 9K

1. Note ngay khung giờ săn sale

Với bất kỳ tín đồ shopping "chuyên nghiệp" nào thì khung giờ săn sale là cái cần phải lên lịch ngay, đặt luôn cả nhắc nhở cho cẩn thận ấy chứ. 

Đối với Shopee 8.8 lần này thì có những khung giờ sau các bạn cần lưu ý:

0H

 • Săn mã Freeship
 • Săn chương trình hot nhất 8.8

9H

 • Săn mã Freeship
 • Cơ hội trúng 300 triệu đồng
 • Săn hàng thương hiệu giảm đến 50%

12H

 • Săn mã Freeship
 • Cơ hội trúng 300 triệu đồng
 • Săn siêu voucher giảm đến 88%
 • Săn ưu đãi nhân đôi
 • Deal mở mới mỗi giờ

15H

 • Săn mã Freeship
 • Giờ vàng săn hàng quốc tế giá rẻ

18H - 20H30

 • Săn mã Freeship
 • Săn các sản phẩm bán chạy dưới 68k
 • Cơ hội trúng 300 triệu đồng

21H

 • Săn mã Freeship
 • Săn các sản phẩm giá rẻ chỉ từ 1k

Vẫn là những khung giờ quá đỗi quen thuộc với các bạn có tình yêu với Shopee. Cứ đến giờ là lại lên săn sale thôi, đảm bảo không có khung giờ nào làm bạn thất vọng. 

LẤY DEAL SỐC 8K TẠI ĐÂY

2. Săn mã freeship đơn 0đ

Đây là một bước không thể bỏ qua mỗi lần săn sale! Với Shopee 8.8 đơn hàng của bạn sẽ được giảm 15k phí ship đơn . Yên tâm mua sắm không cần lo phí vận chuyển luôn!

Đặc biệt là khung giờ để bạn lấy mã cũng được mở rộng hơn rất nhiều. So với ngày thường chỉ có thể lưu mã lúc 9H và 12H thì với Shopee sale 8.8 bạn sẽ có tận 6 khung giờ để lưu mã freeship: 0H - 9H - 12H - 15H - 18H - 21H.

Chỉ có một lưu ý nhỏ là các mã này phải lưu tại banner mới dùng được và các bạn lưu thì nhớ dùng ngay kẻo hết lượt nhé!

LẤY THÊM MÃ GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

3. Siêu voucher hot nhất Shopee 8.8

Đặt lịch ngay để lưu hàng loạt voucher siêu hot, săn sale mà không có voucher thì làm sao tận dụng triệt để lấy giá hời được phải không. Chú ý một số mốc lưu voucher cần chú ý nhé:

4.8 - Voucher lấy sớm giảm 20k và giảm 100k.

5.8 - Voucher lấy sớm Shopee Mall hoàn 70k xu. 

6.8 - Voucher lấy sớm hoàn xu Xtra 50k đến 100k xu và mã ShopeePay giảm 15k.

7.8 - Voucher trước giờ G xoàn xu 20k, 88k, 188k, 288k, 388k.

8.8 - Voucher chớp nhoáng.

Voucher chớp nhoáng Shopee 8.8 vẫn được tung ra vào hai khung giờ quen thuộc là 10H & 16H. Hai loại voucher được tung ra chớp nhoáng là 

 • Voucher hoàn 88k xu 
 • Voucher giảm 20k

Những voucher này sẽ tung ra trong khung giờ cố định với số lượng có hạn nên bạn hãy nhanh tay lưu về và sử dụng ngay trước khi bị người khác cướp mất nhé. 

SIÊU SALE BÁCH HÓA CHỈ TỪ 1K - 99K

4. Cơ hội trúng 300 triệu đồng

Đến với Shopee vào khung giờ 9H, 12H, 20H ngày 8.8 bạn sẽ có cơ hội quay số may mắn. Phần thưởng lần này trị giá 300 triệu đồng, gấp 5 lần đợt sale trước đó! Dồn hết may mắn lại để quay số nhận thưởng thôi bạn ơi. 

Chương trình sẽ diễn ra 3 phiên quay tại chương trình Shopee "Số gì đây". Ai chưa biết đến chương trình này thì truy cập vào đây nhé!

5. 0H - Ưu đãi bùng nổ, siêu voucher 888k

Đây là lúc bắt đầu 8.8 cũng là lúc trận chiến săn sale chính thức bắt đầu. Cũng như những lần sale khác, 0H là lúc mọi ưu đãi đều được bung ra với những khuyến mãi "đỉnh" nhất ngày. Nổi bật trong khung giờ này chính là chương trình Top bán chạy chỉ từ 888k

Rất nhiều sản phẩm có giá trị lớn sẽ được ưu đãi bán giá sốc chỉ từ 888k trong khung giờ này. Shopee đã bật mí những sản phẩm sẽ tham gia chương trình như:

SẢN PHẨM CHỈ TỪ 8K

6. 9H - Hàng thương hiệu giảm 50%

Trong những đợt sale này 9H luôn được mệnh danh là khung giờ thương hiệu. Trong khung giờ này sản phẩm từ các thương hiệu lớn sẽ được "xả" tới 50%.

Một số sản phẩm sẽ được giảm giá mạnh Shopee 8.8 gợi ý:

Đặc biệt trong lần Shopee 8.8 này, đồ điện tử sẽ chơi trội sale cực sốc. Các bạn vốn biết đồ điện tử cũng có giá trị không hề nhỏ vậy nên hãy nhân cơ hội sale sốc này mua ngay thôi. Quả là tin vui đối với các bạn yêu thích đồ điện tử!

Một số deal đồ điện tử được Shopee bật mí trước:

Các bạn lưu ý là những deal này số lượng chỉ có hạn và sẽ về giá cũ sau khi bán hết. Vậy nên hãy mua thật nhanh những sản phẩm mình ưng ý kẻo hết là tiếc lắm đó. 

ĐỒ ĐIỆN TỬ ĐỒNG GIÁ 1K - 8K - 88K

7. 12H - Khung giờ freeship, nửa ngày nửa giá

Duy nhất khung giờ này voucher giảm 88% sẽ được Shopee 8.8 tung ra cùng với ưu đãi nhân đôi, bùng nổ khung giờ nửa ngày. 

Siêu voucher giảm 88%

Các voucher giảm đến 88% sẽ xuất hiện trong duy nhất 12H ngày 8/8 gồm:

 • Siêu voucher toàn sàn giảm 88%
 • Voucher ngành hàng giảm 88%
 • Voucher ShopeePay giảm 88%
 • Voucher hoàn xu Xtra giảm 88%

Hiện tại điều kiện sử dụng của các voucher này vẫn còn chưa rõ nhưng hãy yên tâm là có voucher mới xuất hiện Chanh Tươi luôn cập nhật đầy đủ cho bạn nha. 

Nhân đôi ưu đãi

Hai voucher khủng mà chúng ta sẽ nhận được cùng lúc khi mua hàng tại Shopee trong khung giờ 12h Shopee 8.8 là:

 • Mã freeship tới 70k cho đơn hàng từ 300k. Ngoài ra còn có mã miễn phí vận chuyển 15K cho đơn từ 50K nữa nha. 
 • Mã hoàn xu Xtra cho đơn bất kỳ.

Những mã này không quá khó săn nhưng bạn lưu ý là ngay khi thấy mã xuất hiện trong ví voucher thì phải dùng luôn kẻo hết lượt nha.

THÁP ĐỒNG GIÁ 1K - 50K

8. 15H - Giờ vàng quốc tế

Vào khung giờ này ngày Shopee 8.8, hàng loạt sản phẩm sẽ được mức giá ưu đãi 0đ cùng với mã freeship 25k cho đơn Hàng quốc tế

Quà tặng 0đ 

Có rất nhiều sản phẩm được ưu đãi 0đ trong khung giờ này tuy nhiên nếu bạn truy cập vào chưa thấy mức giá 0đ thì hãy áp dụng ngay mã cho từng sản phẩm để thấy giá nhảy về 0đ nhé. Đôi khi ưu đãi sẽ không được hiện ngay tại sản phẩm đâu. 

Một số sản phẩm nhận được ưu đãi Quà tặng 0đ Shopee 8.8:

Voucher freeship hàng quốc tế 25k

Khi mua các sản phẩm quốc tế vào dịp Shopee 8.8 trong khung giờ 15H thì các bạn sẽ nhận được một voucher giảm giá phí vận chuyển 25k. Mã này sẽ được tự động đưa vào ví voucher của các bạn nha. 

9. 18H - 20H30 - Khung giờ sale đỉnh 

Khởi động 30 phút chớp nhoáng với loạt deal dưới 68k và cứ sau 30 phút thì sản phẩm sẽ được làm mới lại cũng như giá NGÀY CÀNG GIẢM. Bạn chỉ có 30 phút mỗi  khung giờ thôi nên hãy mạnh dạn và quyết đoán khi "chốt đơn" nhé. 

Một số deal hot trong khung giờ này:

Một số deal hot trong khung giờ này:

Một số deal hot trong khung giờ này:

Một số deal hot trong khung giờ này:

Một số deal hot trong khung giờ này:

Một số deal hot trong khung giờ này:

10. 21H - GÌ CŨNG RẺ

Đây là khung giờ cuối ngày cũng là cơ hội cuối cho các tín đồ Shopee săn sale, những ai chưa kịp rinh deal hot trong ngày thì đây cũng là lúc để các bạn "phục thù" nhé. 

Khung giờ cuối ngày nhưng deal lại cực khủng. Mức giá sản phẩm trong khung giờ này chỉ từ 1k và đặc biệt là với những sản phẩm dưới 10k bạn còn được hoàn xu nữa đó. Hiện tại Shopee chưa tung ra quá nhiều thông tin cho khung giờ này nhưng mình đảm bảo là sale cực đỉnh luôn đó. 

11. Shopee Premium 

Thương hiệu được "chọn mặt gửi vàng" lần này chính là Shiseido - thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản. Hiện nay, Shiseido thuộc Top 4 thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất thế giới với hơn 25000 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu hàng chục thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ nổi tiếng như: Anessa, Avene, Nars,… 

Trong đợt Shopee 8.8 này, Shiseido sẽ đem tới cực nhiều deal khủng như:

 • Vocuher 150k dành cho khách hàng đặt trước ngày 8/8
 • Quà tặng giá trị lên đến 293k dành cho mọi đơn hàng bất kỳ

Nếu còn chưa rõ về Shopee Premium thì tìm hiểu ngay tại đây nha. 

LẤY THÊM MÃ GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

Hãy cùng bạn bè và người thân tham gia săn sale đợt Shopee 8.8 này nha. Giờ dịch bệnh rất nhiều, không phải là lúc chúng ta nên ra ngoài, hãy ở nhà mua sắm online, vừa đảm bảo an toàn, vừa có giá ưu đãi lại có cơ hội trúng thưởng tới 300 triệu đồng. 

Hãy chuẩn bị một tâm hồn đẹp và sẵn sàng săn sale Shopee 8.8 thôi nào.

Tác giả:
"Giá trị đích thực tới từ tấm lòng người cho" là lý tưởng mà mình luôn theo đuổi. Mình là một cô gái tới từ ngôi trường Nhân Văn và hiện đang là nhân viên văn phòng với sở thích chia sẻ và trao đổi thông tin, kinh nghiệm với mọi người.
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang