Siêu thị điện máy CHỢ LỚN khuyến mãi 50% hơn 10.000 sản phẩm

Siêu thị điện máy CHỢ LỚN khuyến mãi 50% hơn 10.000 sản phẩm

Siêu thị điện máy CHỢ LỚN khuyến mãi 50% hơn 10.000 sản phẩm

Bạn nào ở TPHCM đã từng tham gia chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của Siêu thị Điện máy Chợ Lớn Ngày rực lửa - Bán giá vốn chưa ta? Cá nhân mình cũng chưa đi, nhưng nghe đâu năm ngoái cả siêu thị đông nghẹt người, nhích từng bước chân một để vào siêu thị luôn đó!!! Thật quá dã man, siêu thị điện máy mà cứ như siêu thị thực phẩm, đông như vậy chứng tỏ có khuyến mãi thực sự lớn luôn. Chúng ta cùng theo dõi bài viết của họ trên fanpage được mình trích ra bên dưới này nha.

Sieu-thi-dien-may-cho-lon-khuyenmai-cuoi-nam-giam-50%

? Bạn đã sẵn sàng chào đón: Bùng nổ sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm 2015 "NGÀY RỰC LỬA- BÁN GIÁ VỐN"

? Hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian, chờ đợi SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NĂM 2015. Diễn ra vào 8h00 ngày 4.12 đến hết ngày 30.12.2015. Sự kiện quy tụ các tập đoàn điện tử hàng đầu tại trợ giá và quà tặng hàng trăm tỷ đồng

➤ 10.000 sản phẩm đồng loạt giảm đến 50 % và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ chương trình. Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm tỷ đồng.

➤ Bao giá 30 ngày cam kết hoàn tiền nếu nơi đâu rẻ hơn

➤ Trả góp chỉ từ 0 đồng, lãi suất chỉ 0%.

? Nhanh chân đến ĐMCL để tham gia ngay tuần lễ mua sắm lớn chưa từng có nhé!

Đó mấy chế, có thấy chưa, giảm tới 50% luôn mà biểu sao, cứ thử tính nha, cái tivi 12 triệu mà giờ giảm còn 6 triệu, trời đất ơi, có phải quá hời rồi không :D lẹ lẹ thôi nào bà con, tui là tui cũng mò vào xem hàng để mua thôi hà.

Có một lưu ý cho mọi người là, vì chương trình này rất thu hút khách hàng, nên các mặt hàng tốt giảm giá mạnh chắc chắn sẽ hết sớm, do đó chúng ta cũng phải tranh thủ tới sớm rước hàng về, dẫu biết rằng đông sẽ càng thêm đông.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin
Gửi tin nhắn cho chúng tôi